Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019

Ngày 17/3/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tham dự ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2019 do báo Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức tại khuân viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2019 có khoảng 150 gian tư vấn, cung cấp thông tin và tư vấn trực tiếp cho học sinh, phụ huynh học sinh về những quy định liên quan đến kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và những yêu cầu cụ thể của từng ngành, trường đào tạo trong cả nước.

Đoàn công tác Trường Đại học Lâm nghiệp gồm lãnh đạo các Khoa/Viện, cán bộ các Phòng/Ban chức năng và giảng viên, sinh viên. Tại gian hàng của Nhà trường thu hút rất đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm, đến tư vấn. Các thầy cô đã giới thiệu khái quát về Nhà trường, các chuyên ngành hiện đang đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh của Nhà trường năm 2019.

Phụ huynh và các em học sinh gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tư vấn nhằm giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về vấn đề tuyển sinh cũng như giúp các em học sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp và xác định con đường tương lai.

Đồng thời các thầy cô và các bạn sinh viên tình nguyện đã tận tình giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh và em học sinh tham gia chương trình về các điểm mới trong tuyển sinh của Nhà trường, tư vấn hướng nghiệp giúp các thí sinh có được thông tin về môi trường đào tạo cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi trở thành sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Gian hàng của Nhà trường thu hút rất đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm đến tư vấn

Năm 2019, Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ áp dụng 02 phương thức tuyển sinh là xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét kết quả học tập bậc THPT năm lớp 12; gồm 32 ngành học với 2.800 chỉ tiêu mở rộng cơ hội cho nhiều thí sinh hiện thực hóa giấc mơ vào đại học. Ngoài ra, trang Thông tin tuyển sinh của Nhà trường: http://tuyensinh.vnuf.edu.vn cũng là kênh đáp ứng đầy đủ thông tin mà thí sinh và phụ huynh quan tâm như: chỉ tiêu, danh mục ngành, phương thức xét tuyển, nguyên tắc xét tuyển…

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các thí sinh đến học tập, rèn luyện và trưởng thành vì ngày mai lập nghiệp.