Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với đoàn Giáo sư các trường Đại học Australia

Chiều 16/11/2015, trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn Giáo sư đến từ trường Đại học Southern Cross và trường Đại học Sunshine Coast của Australia. Tham dự buổi làm việc có: PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Xuân Phương – Phó Trưởng Phòng KHCN&HTQT, cùng các giảng viên khoa Lâm học.

Phát biểu chào mừng đoàn, PGS.TS Bùi Thế Đồi nhấn mạnh: trường Đại học Lâm nghiệp luôn quan tâm tới mối quan hệ hợp tác với các nhà khoa học, các tổ chức quốc tế, đặc biệt là Australia trong đó có trường Đại học Southern Cross và trường Đại học Sunshine Coast về đào tạo, nghiên cứu khoa học. PGS.TS Bùi Thế Đồi mong rằng trong tương lai quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp và các Trường nước Australia sẽ có những bước tiến mạnh mẽ.

GS Jack Baynes đến từ trường Đại học Sunshine Coast và Giáo sư Jerry Vanclay Đại học Southern Cross đã trình bày các nội dung về khoa học lâm nghiệp, phát triển lâm nghiệp bền vững. Các giáo sư đến từ Australia đã bày tỏ mong muốn mở rộng và tăng cường quan hệ hợp tác cùng trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

Trong không khí hữu nghị, cởi mở, hai bên đã thảo luận một số vấn đề học thuật, đưa ra các hướng nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Cuối buổi làm việc, đoàn đã tham quan khu rừng thực nghiệm núi Luốt rộng 133 ha với đa dạng sinh học cao của Nhà trường.

Hình ảnh buổi làm việc

 

 

PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng đoàn công tác

Các Giáo sư chia sẻ chuyên môn

Kết thúc thành công buổi làm việc