Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với đoàn công tác trường Đại học Bang Colorado – Mỹ

Sáng 11/11/2015, lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp đã tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Bang Colorado – Mỹ do Ông Jim Cooney – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Tham dự và tiếp đoàn, về phía trường Đại học Lâm nghiệp có: PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng KHCN&HTQT và các thành viên Ban quản lý Chương trình tiên tiến ngành QLTNTN.

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của đoàn. Lãnh đạo Nhà trường hy vọng sự hợp tác giữa hai Trường sẽ phát triển toàn diện và có những bước tiến mạnh mẽ trong đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học. PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn đã đề xuất các phương án hợp tác hiệu quả, tăng cường trao đổi sinh viên và cán bộ của hai Trường.

Đại diện đoàn công tác, Ông Jim Cooney gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện và đón tiếp đoàn. Qua đây, Ông cũng khẳng định sẽ luôn tạo điều kiện hố trợ trường Đại học Lâm nghiệp trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học.

Trong nội dung chương trình, đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm đa dạng sinh học, Thư viện, Ký túc xá cho sinh viên, thăm quan rừng thực nghiệm núi Luốt.

Cùng ngày, đoàn đã có buổi giao lưu với sinh viên chương trình tiên tiến. Đại diện đoàn đã giới thiệu cùng sinh viên về trường Đại học Bang Colorado và cung cấp thông tin các chương trình học bổng ở nước ngoài, trong đó có học bổng trường Đại học Bang Colorado. Các chuyên gia đã giành nhiều thời gian trả lời những thắc mắc của sinh viên về chương trình học bổng như: điều kiện đăng ký học bổng, chương trình học bổng thạc sỹ…

Chuyến thăm và làm việc lần này của trường Đại học Đại học Bang Colorado đã mở ra một trang mới của trường Đại học Lâm nghiệp trong việc tiếp tục phát triển các quan hệ theo chiều sâu với các trường Đại học của Hoa Kỳ trên các mặt liên kết đào tạo, trao đổi học thuật và NCKH.

Một số hình ảnh buổi làm việc 

PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng giới thiệu với Đoàn về trường Đại học Lâm nghiệp

Ông Jim Cooney – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bang Colorado phát biểu

Đoàn giao lưu với sinh viên chương trình tiên tiến trường Đại học Lâm nghiệp

Thăm quan và chụp hình lưu niệm