Trao đổi học thuật với PGS.TS Robert Beeton Đại học Queensland-Úc về lĩnh vực quản lý TNTN và các vấn đề về môi trường

Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 28/5/2014 tại Phòng họp C – Trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS Robert Beeton đã có buổi trao đổi học thuật về lĩnh vực quản lý TNTN và các vấn đề về môi trường.

PGS.TS Robert Beeton đã có bài trình bày ngắn gọn về công tác quản lý TNTN và các vấn đề về môi trường. Ông đã chỉ ra các vấn đề cơ bản, cốt lõi và những vướng mắc mà chúng ta cần giải quyết. Đặc biệt, Ông bày tỏ mong muốn có sự liên kết và sẵn sàng: Hỗ trợ chương trình tiên tiến khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường; Hỗ trợ sinh viên, các nhà khoa học trong việc công bố các bài báo khoa học trên các tạp chí uy tín quốc tế.

Trong không khí cởi mở, Ông Robert Beeton đã chia sẻ cùng cán bộ và sinh viên về các vấn đề cấp thiết hiện nay trong lĩnh vực quản lý TNTN, môi trường. Buổi trao đổi học thuật đã trở thành diễn đàn sôi nổi, thu hút được nhiều sự quan tâm. Sau khi kết thúc, Ông Robert Beeton đã có cuộc gặp với PGS.TS Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng nhà Trường. Đây cũng là dịp để mở ra cơ hội hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và Đại học Queensland – Úc về lĩnh vực quản lý TNTN và các vấn đề về môi trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

PGS.TS Robert Beeton trao đổi học thuật cùng cán bộ, sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp

PGS.TS Robert Beeton làm việc cùng PGS.TS. Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng và…

…chụp hình lưu niệm