Tiếp và làm việc với Lãnh đạo các Trường Trung học Phổ thông

Sáng 21/02/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi tiếp đón và làm việc với các Trường Trung học Phổ thông thuộc các huyện, thị lân cận.

Buổi làm việc được diễn ra giữa Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp và đại diện Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các trường Trung học Phổ thông (THPT) thuộc các huyện Chương Mỹ, Quốc Oai, Thạch Thất, Mỹ Đức, Ứng Hoà và Lương Sơn, cụ thể gồm: Trường THPH Xuân Mai, Nguyễn Trãi, Chúc Động, Chương Mỹ A, Chương Mỹ B, Mỹ Đức A, Mỹ Đức B, Quốc Oai, Cù Chính Lan, Thạch Thất, Ứng Hòa B, Ngô Sỹ Liên và Lương Sơn.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng, thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp bày tỏ niềm vinh dự khi được tiếp đón lãnh đạo, cán bộ các Trường THPT tới tham quan và làm việc tại trường. Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về quá trình xây dựng và phát triển; những định hướng, chiến lược phát triển và các ngành nghề đào tạo thế mạnh của Nhà trường và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới được hợp tác với các Trường THPT trong các hoạt động tư vấn và liên kết trong giáo dục và đào tạo.

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Lâm nghiệp và các Trường THPT đã trao đổi, thảo luận và ký kết thỏa thuận ghi nhớ về việc thiết lập mối quan hệ thường xuyên và toàn diện trong giáo dục và đào tạo; phối hợp triển khai các hoạt động, phong trào văn hoá thể thao và bảo vệ môi trường nhằm nâng cao nhân thức, rèn luyện trí lực và kỹ năng mềm cho học sinh; xét cấp một số suất học bổng cho học sinh; tư vấn, định hướng cho các em chọn trường, chọn nghành đào tạo phù hợp.

Trong nội dung chương trình, đại biểu của các Trường THPT đã đi tham quan cơ sở vật chất, hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành của một số ngành học, thăm khu rừng thực nghiệm núi Luốt và một số khoa, viện của Nhà trường.

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và các Trường THPT đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là lần đầu tiên diễn ra hoạt động này, nhưng sẽ là hoạt động thường niên trong thời gian tới nhằm tăng cường mối quan hệ và sự hợp tác hiệu quả trong công tác giáo dục và đào tạo, cũng như định hướng nghề nghiệp cho học sinh các Trường THPT.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham quan Nhà trường

Kết thúc thành công buổi làm việc