Tập thể hai lớp K45-A,B Quản lý bảo vệ tài nguyên rừng trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Chung tấm lòng hướng về trường của cộng đồng cựu sinh viên, sáng nay 16/10/2018, tại Đại học Lâm nghiệp đại diện hai lớp K45–A,B Quản lý Bảo vệ Tài nguyên rừng đã trao kinh phí ủng hộ xây dựng quảng trường sinh viên – Công trình kỷ niệm 55 năm thành lập Trường.

Công trình “Quảng trường sinh viên” nằm trong khuân viên Nhà trường với diện tích 11.500m2, nhằm tạo không gian vui chơi, nơi sinh hoạt tập thể cho sinh viên, tổ chức các sự kiện lớn, đồng thời tạo điểm nhấn trong cảnh quan Nhà trường. Đây là một công trình kỷ niệm ghi dấu mốc 55 năm xây dựng và phát triển trường. Công trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cả về tinh thần và vật chất của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên các thế hệ.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự hưởng ứng của cựu sinh viên hai lớp; Nhà trường đánh giá cao và trân trọng mọi sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các cựu sinh viên. Sự chung tay của các cựu sinh viên có ý nghĩa rất lớn thể hiện tình cảm, sự kết nối, lan tỏa giữa các thế hệ cựu sinh viên, đồng thời khích lệ phong trào học tập cũng như giáo dục truyền thống đối với các thế hệ sinh viên tiếp theo.

Đại diện hai lớp, cựu sinh viên Vương Văn Ninh – Lớp trưởng lớp 45A QLBVTNR phát biểu thay lời tập thể cựu sinh viên hai lớp cảm ơn thầy cô, cảm ơn môi trường học tập, rèn luyện tại Đại học Lâm nghiệp là bệ đỡ vững chắc để đến ngày nay, sau 14 năm ra trường, cựu sinh viên của hai lớp đều có công việc ổn định, thành đạt, giữ những vị trí quan trọng trong ngành trên khắp cả nước.

 

 

Cựu sinh viên tự hào vì sự phát triển lớn mạnh của Trường, sự trưởng thành của cựu sinh viên cũng chính là niềm tự hào chung của Nhà trường.