Mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng 26/3/2017, Ban chấp hành Đoàn trường Trường Đại Học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/63/2017).

Đến dự Lễ mít tinh có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn trường; Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội sinh viên, Ban chấp hành các Liên Chi đoàn, Ban chấp hành chi đoàn, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ; Đại diện lãnh đạo các đơn vị; Các cán bộ nguyên là cán bộ Đoàn và đông đảo đoàn viên, thanh niên trong Trường.

Mở đầu buổi Lễ mít tinh, đồng chí Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 86 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình tình nguyện tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo, tình nguyện vì cộng đồng … đã và đang đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn trường đã đạt được. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức tốt các phong trào thi đua, từng bước đi vào chiều sâu góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đảng ủy, Ban Giám hiệu mong muốn đoàn thanh niên Nhà trường tiếp tục nghiên cứu, đề xuất những phong trào, hành động phù hợp với nguyện vọng của các đoàn viên để phát huy sức trẻ, sự sáng tạo, năng động, lòng nhiệt tình, đồng thời cần tiếp tục tham mưu, đề xuất với Nhà trường các chủ trương, biện pháp để chỉ đạo, thưc hiện tốt công tác thanh niên, học sinh sinh viên trong giai đoạn mới. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng đã trao lãng hoa tươi thắm chúc mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn.

Ghi nhận những kết quả đã đạt được của các bạn Đoàn viên – Thanh niên, Ban lãnh đạo Nhà trường và BCH Đoàn trường đã trao các xuất học bổng và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.

Buổi lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết thúc trong niềm vui phấn khởi của mọi người, tiếp sức cho tuổi trẻ Nhà trường ra sức thi đua hơn nữa để thực hiện thành công và thắng lợi nhiệm vụ chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ mít tinh

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đồng chí Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn trường phát biểu

Đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Trao học bổng cho các sinh viên có thành tích trong học tập

Chụp ảnh kỷ niệm

Toàn cảnh Lễ mít tinh