Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên trường Đại học Lâm nghiệp

Ngày 02/10/2015, Đảng ủy trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp.

Đến dự buổi lễ có:  Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Trần Văn Chứ – Ủy viên BCH Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn trường; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; cùng các đại biểu khách mời, và đặc biệt là hai đồng chí Đảng viên được vinh dự trao tặng huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng:

Đồng chí Phạm Xuân Hoàn, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Ngọc Hải – Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tuấn Dũng đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng Đảng viên thuộc Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp được tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Khẳng định để đạt được vinh dự này là quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng cộng sản của các đảng viên, đồng chí tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết trong Đảng bộ, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp trong sạch, vững mạnh, đưa Nhà trường không ngừng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Chứ chúc mừng các đ/c được tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt này, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp đã có đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Đại diện các Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trần Ngọc Hải đã phát biểu cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của bản thân trong suốt chặng đường đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, gương mẫu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Hình ảnh buổi lễ

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu

Trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng

PGS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trần Ngọc Hải được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu