Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Sinh vật cảnh Việt Nam” lần thứ nhất, trường ĐHLN

Ngày 08/8/2013 Hội Sinh vật cảnh Việt Nam đã tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Sinh vật cảnh Việt Nam” lần thứ nhất cho những thành viên ưu tú thộc Chi hội Sinh vật cảnh trường ĐH Lâm nghiệp.

Đến dự buổi lễ có ông Phạm Thanh Hải, Phó chủ tịch Hội sinh vật cảnh Việt Nam; Ông Ngô Quang Đê, Uỷ viên BCH TW Hội Sinh vật cảnh, Chủ tịch Chi hội Sinh vật cảnh ĐHLN; Ông Phạm Văn Chương, Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, ban trong trường cùng toàn thể hội viên Hội Sinh vật cảnh trường ĐHLN.

Sinh vật cảnh được xác định là hoạt động có ý nghĩa giữ gìn và phát huy truyền thống, bản sắc văn hoá dân tộc, nêu cao tính thân thiện của người Việt Nam với thiên nhiên, góp phần tôn tạo cảnh quan và bảo vệ môi trường, phát triển bền vững kinh tế – xã hội…. Chi hội sinh vật cảnh trường ĐHLN được thành lập cách đây hơn 15 năm, chi hội đã phát huy các giá trị văn hoá sinh vật cảnh trong đời sống xã hội, trong việc giữ gìn môi trường sinh thái. Chi hội đã làm tốt công tác đào tạo truyền nghề, phổ biến, áp dụng khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm làm sinh vật cảnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Chương, Phó hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Chi hội SVC trường ĐHLN trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của Nhà trường, đặc biệt trong ngành Lâm nghiệp đô thị và chúc các thành viên trong chi hội sức khoẻ để tiếp tục cống hiến cho Nhà trường và cho Hội sinh vật cảnh Việt Nam.

Tại buổi lễ đã có 8 hội viên được Trung ương Hội SVC Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển sinh vật cảnh cvì đã có thành tích hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực sinh vật cảnh.

Ông Phạm Văn Chương, Phó hiệu trưởng trường ĐHLN

Ông Phạm Thanh Hải, Phó chủ tịch Hội sinh vật cảnh Việt Nam

8 thành viên Chi hội SVC trường ĐHLN nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển Sinh vật cảnh Việt Nam"