Lễ trao học bổng Liên kết GS. Lee H. MacDonald và Trường Đại học Lâm nghiệp cho sinh viên chương trình tiên tiến

Chiều 26/10/2016, tại Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với GS. Lee H. MacDonald – Trường Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ đã trao học bổng cho 23 sinh viên khóa K58 – K59 ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên – Chương trình tiên tiến có tinh thần vượt khó trong học tập.

Với tinh thần vượt khó trong học tập, 23 sinh viên khóa K58 – K59 ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến đã không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập. Để khuyến khích và ghi nhận những nỗ lực trong học tập, thay mặt Quỹ học bổng, GS. Lee H. MacDonald đã trao 23 suất học bổng cho các em. Để nhận được học bổng, các em sinh viên phải đảm bảo các tiêu chí sau:

– Là sinh viên thuộc diện gia đình nghèo/gia đình khó khăn, có tinh thần vượt khó

– Có thành tích và nỗ lực tốt trong học tập (có sự tiến bộ theo từng năm học, học kỳ)

– Có bài viết tốt (bằng Tiếng Anh) giới thiệu về bản thân, nguyện vọng và hướng phấn đấu trong học tập và rèn luyện tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Tại buổi Lễ, trước sự tận tâm, gắn bó cùng với sinh viên của GS. Lee H. MacDonald – Người luôn đồng hành trong công tác đào tạo, nghiên cứu của Nhà trường, các giảng viên, sinh viên chương trình tiên tiến của Trường Đại học Lâm nghiệp ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của GS. Lee H. MacDonald, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao trong giảng dạy và học tập.

Một số hình ảnh Lễ trao học bổng

GS. Lee H. MacDonald phát biểu

Trao học bổng cho các em sinh viên