Lễ Mít tinh Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2017-2018

Nhằm tôn vinh và tri ân các thầy giáo, cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng cây – trồng người; hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng 19/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2017-2018.

Lễ kỷ niệm vinh dự được tiếp đón ông Hà Công Tuấn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ NN&PTNT; ông Ngô Hồng Giang – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT; ông Vũ Xuân Thủy – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT; ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; ông Nguyễn Quốc Trị – Tổng Cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp; ông Vũ Xuân Thôn – Trưởng Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp; cùng các đại biểu đại diện các phòng ban chức năng của Bộ NN&PTNT, Công đoàn NN&PTNT,  Huyện Chương Mỹ, Thị trấn Xuân Mai; đại diện các đơn vị, cơ quan ngoài trường.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các chuyên gia quốc tế đang công tác và làm việc tại trường, cán bộ giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh vị trí, vai trò và trách nhiệm lớn lao của người giáo viên trong xã hội; khẳng định những thành tích đóng góp to lớn của các thế hệ đội ngũ cán bộ giảng viên đã góp phần xây dựng uy tín và vị thế của Nhà trường, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục – đào tạo của đất nước. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Trường Đại học Lâm nghiệp luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ học sinh sinh viên Nhà trường.

­

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tự hào với 54 năm sự nghiệp trồng cây – trồng người, phát huy truyền thống quí báu đã đạt được, lãnh đạo Nhà trường mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, lao động, học sinh sinh viên Nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội giao phó.

Lãnh đạo Bộ NN&PTNT tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Trần Văn Chứ gửi lời cảm ơn tới Bộ NN&PTNT, Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; các Sở, Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể địa phương; các trường đại học và chuyên gia quốc tế đã luôn quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua, thầy Hiệu trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, hợp tác trong thời gian tới giúp Nhà trường phát triển bền vững.

Thay mặt lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Thứ trưởng Hà Công Tuấn đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tựu của thầy và trò Nhà trường đạt được trong chặng đường 54 năm xây dựng và phát triển: Với tinh thần lao động cần cù, sáng tạo, các thế hệ thầy và trò Trường Đại học Lâm nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng điều đó thể hiện qua quy mô phát triển trong đào tạo đa cấp trình độ, đa nghề đáp ứng nhu cầu nguồn lực của sự nghiệp đổi mới; cơ sở vật chất kỹ thuật từng bước được xây dựng; phương pháp đào tạo từng bước được hoàn thiện theo chuẩn quốc gia, gắn học tập với thực hành; đời sống của cán bộ viên chức, người lao động được cải thiện, các tổ chức Đảng, Đoàn thể, hoạt động phong trào văn hóa được đẩy mạnh… Đã tạo lập được thương hiệu Đại học Lâm nghiệp anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

Ông Hà Công Tuấn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ NN&PTNT phát biểu

Thứ trưởng mong muốn, tập thể Nhà trường tiếp bước các thế hệ phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, không ngừng nâng cao trình độ, đổi mới chất lượng giảng dạy, phát triển đội ngũ cán bộ có kiến thức vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp cao, tâm huyết với nghề… có những đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển; xứng đáng là cơ sở đào tạo, uy tín khoa học hàng đầu trong lĩnh vực lâm nghiệp của đất nước.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các học viên, sinh viên của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Đại diện Ban chấp hành Hội sinh viên trường tặng hoa chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm, Bộ NN&PTNT, Trường Đại học Lâm nghiệp đã trao các danh hiệu Thi đua, Khen thưởng cho các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Đại diện các Bộ, Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể tặng hoa chức mừng

Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Bộ cho Trường Đại học Lâm nghiệp

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho các tập thể

Trao tặng Bằng khen của cấp Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho các cá nhân

Trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho cá nhân

Trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ cho cá nhân

Trao Cờ thi đua của Công đoàn NN&PTNT Việt Nam cho tập thể Công đoàn trường

Trao tặng Bằng khen của Công đoàn NN&PTNT Việt Nam cho các tập thể

Trao tặng Bằng khen của Công đoàn NN&PTNT Việt Nam cho các cá nhân

Trao Bằng khen chuyên đề Hai giỏi

Toàn cảnh buổi Lễ