Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên hệ chính quy đợt I năm 2017

Sáng15/4/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên hệ chính quy các khóa tốt nghiệp đợt I năm 2017

Tham dự buổi Lễ có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện và một số đơn vị có liên quan cùng 231 tân cử nhân/kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình của các tân cử nhân/kỹ sư.

Khai mạc Lễ Bế giảng, TS. Phạm Minh Toại – Phó Trưởng phòng Đào tạo đã đọc Báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 231 sinh viên thuộc các ngành học được công nhận tốt nghiệp đợt này, có 7 sinh viên đạt loại Giỏi; 117 sinh viên loại Khá và 107 sinh viên xếp loại Trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Văn Chương đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư và những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Thầy Phó Hiệu trưởng hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Đại học Lâm nghiệp, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Trong niềm vui chung ngày tốt nghiệp, sinh viên Hoàng Thị Hương đã thay mặt cho các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến tập thể giảng viên, cán bộ và lãnh đạo Nhà trường và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô và Nhà trường.

Tại Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện đào tạo đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt I năm 2017 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Phạm Minh Toại – Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

ThS. Trần Văn Tùng – Phó Trưởng phòng Chính trị & Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng sinh viên

Sinh viên Hoàng Thị Hương đại diện cho các tân cử nhân, kỹ sư phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên xuất sắc tiêu biểu

Trao bằng tốt nghiệp Đại học