Lễ mít tinh kỷ niệm 20 năm thành lập và gặp gỡ các thế hệ của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều 14/11/2015, Khoa Quản lý tài nguyên Rừng & Môi trường đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 20 năm thành lập và gặp gỡ các thế hệ của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.

Tới dự Lễ mít tinh kỷ niệm có: GS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa Quản lý tài nguyên Rừng & Môi trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giáo viên Khoa Quản lý tài nguyên Rừng & Môi trường và các sinh viên trong Nhà trường. Đại diện các trường đại học Quốc tế, các tổ chức quốc tế, các nhà khoa học trong nước và quốc tế, các Lãnh đạo thuộc Sở, Ban, Nghành thuộc lĩnh vực liên quan, các nhà tài trợ chương trình.

Phát biểu khai mạc buổi mít tinh, thay mặt cho tập thể cán bộ Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường, PGS.TS Phùng Văn Khoa đã báo cáo những thành tích mà Khoa đã đạt được trong suốt 20 năm qua. Theo đó, hiện nay tổng số cán bộ viên chức của Khoa là 56 người, trong đó có 02 GS, 04 PGS, 09 tiến sỹ, 34 thạc sỹ, 07 kỹ sư/cữ nhân. Tính đến năm học 2014 – 2015 Khoa đã đào tạo được 3500 kỹ sư Quản lý tài nguyên rừng, trên 1000 cử nhân khoa Môi trường, 140 thạc sỹ và góp phần đào tạo nhiều tiến sỹ. Hiện nay Khoa có 41 lớp sinh viên hệ chính quy và 03 lớp sinh viên hệ vừa học vừa làm, với tổng số trên 3500 sinh viên. Công tác nghiên cứu khoa học của Khoa luôn hướng tới phục vụ thiết thực cho công tác giảng dạy, cụ thể Khoa đã thực hiện được 02 đề tài cấp quốc tế, 05 đề tài cấp Nhà nước, 24 đề tài cấp Bộ và tương đương, trên 50 đề tài cấp cơ sở… Qua những thành tích đã đạt được, Khoa đã vinh dự được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2010, Huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước năm 2013.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những thành tích tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Quản ý tài nguyên rừng và Môi trường đã đạt được trong 20 năm qua. Là một trong những Khoa trọng tâm của Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng cũng đề nghị Khoa sẽ tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo, phát huy tinh thần tự chủ, dám nghĩ dám làm, áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học góp phần phục vụ đắc lực công tác đào tạo của Khoa và của Nhà trường.

Trong không khí đầm ấm của tình đồng nghiệp, tình thầy trò, các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa đã cùng nhau chia sẻ, ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Khoa, những câu chuyện, những kỷ niệm khó phai trong suốt quá trình phát triển của Khoa.

Cũng tại buổi lễ mít tinh, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Ông Nguyễn Văn An – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã đọc quyết định khen thưởng cho 6 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục đào tạo và 11 sinh viên có thành tích cao trong học tập của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.

Lễ mít tinh kỷ niệm 20 năm thành lập và gặp gỡ các thế hệ của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại trong lòng các thế hệ của Khoa những dấu ấn, niềm tự hào và quyết tâm phấn đấu xây dựng và phát triển Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi lễ

PGS.TS Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT báo cáo kết quả công tác của Khoa

GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ mít tinh


… và tặng hoa chúc mừng

Tặng hoa tri ân những cán bộ giảng viên thế hệ trước của Khoa

Ông Nguyễn Văn An – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân và sinh viên có thành tích tốt trong công tác giáo dục, đào tạo

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng khen cho tổ chức có thành tích tốt trong công tác giáo dục và đào tạo

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng khen cho cá nhân có thành tích tốt trong công tác giáo dục và đào tạo

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng khen cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập

Ông Trương Minh Nguyện – Trưởng phòng  tổng hợp, Văn phòng BTC Trung Ương đảng – Cựu sinh viên khoa QLTNR&MT tặng hoa chúc mừng

GS.TS Lee MacDonald – Đại học Tổng hợp Bang Colorado, Hoa Kỳ trao học bổng cho sinh viên Khoa QLTNR&MT

Kết thúc thành công buổi Lễ mít tinh