Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2015) và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tối 02/02/2015, Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Hội trường G6.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng trên 500 đảng viên thuộc Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp.

Buổi lễ được chào mừng trong không khí vui tươi phấn khởi của chương trình văn nghệ  gồm các ca khúc ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước do đội văn nghệ xung kích Nhà trường thể hiện.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang suốt 85 năm xây dựng và phát triển tổ chức Đảng. Đồng chí nhấn mạnh: "Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng, toàn Đảng, toàn dân ta vô cùng tự hào vì có một Đảng kiên trung với chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hòa bình của nhân loại”. “Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp đã trải qua 19 kỳ Đại hội, sau 51 năm xây dựng và phát triển, sự lãnh đạo của Đảng bộ là nhân tố cơ bản để các thế hệ đảng viên, CBVC, HSSV toàn Trường làm nên những thành tích vẻ vang trên các lĩnh vực giáo dục và đào tạo, khoa học công nghệ, xứng đáng với danh hiệu anh hùng lao động và nhiều danh hiệu cao quý khác mà Đảng và Nhà nước trao tặng…”

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Xuân Khởi – Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Bảo vệ đã vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Văn An, Trưởng tiểu ban Tổ chức Đảng ủy đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể, các nhân đạt những danh hiệu cao quý, tổng kết kết quả đánh giá chất lượng của tổ chức Đảng và đảng viên trong năm qua.

Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2015) và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng mang ý nghĩa quan trọng, ôn lại truyền thống vẻ vang để mỗi đảng viên, CBVC, HSSV trường Đại học Lâm nghiệp thêm tự hào về Đảng quang vinh, về chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, nguyện đi theo Đảng, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, xây dựng Nhà trường phát triển không ngừng vươn xa trên đà hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Đồng chí Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

Đồng chí Nguyễn Văn An – Trưởng tiểu ban Tổ chức Đảng ủy công bố các quyết định khen thưởng

 Đồng chí Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Tiểu ban Tuyên giáo Đảng ủy phát biểu

Lãnh đạo Công đoàn Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đảng bộ

Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng

 Bí thư Đảng ủy Nhà trường trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Cao Xuân Khởi

Đồng chí Cao Xuân Khởi phát biểu khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng


Trao thưởng và chúc mừng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2014

Văn nghệ chào mừng