Làm việc với Trường Đại học Newcastle, Bang Newsouth Wales, Australia

Sáng 12/12/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với GS.TS. Vương Văn Quân – Viện Khoa học sự sống và Môi trường, Trường Đại học Newcastle, Australia.

Tham dự buổi làm việc có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng chủ trì; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Khoa học công nghệ, cán bộ giảng viên một số đơn vị liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Trần Văn Chứ thay mặt lãnh đạo Nhà trường chào mừng chuyến thăm và làm việc của GS.TS. Vương Văn Quân và bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Newcastle, Australia.

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu và họp bàn triển khai các chương trình hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên… và triển khai một số hoạt động cụ thể đã thỏa thuận giữa hai Nhà trường. Hai bên họp bàn chi tiết những nội dung liên quan trong chương trình hợp tác. GS. Vương Văn Quân cũng khẳng định sẽ song hành cùng Trường Đại học Lâm nghiệp trong việc xây dựng các đề xuất, triển khai các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Hai bên thống nhất nội dung chi tiết trong Bản ghi nhớ hợp tác đã ký trước đó trong tháng 9/2016 mở ra chương mới trong quan hệ giữa hai Nhà trường.

Hình ảnh buổi làm việc