Làm việc với đoàn khảo sát quản lý tài sản các đề tài, dự án thuộc các chương trình KH&CN trọng điểm cấp Nhà nước

Sáng 20/8/2014, tại Hội trường nhà A2 – trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi làm việc của lãnh đạo Nhà trường với đoàn công tác liên bộ: Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Tài chính về nội dung khảo sát, quản lý tài sản các đề tài dự án thuộc các chương trình KH&CN trọng điểm cấp Nhà nước.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng KHCN & HTQT; phòng Tài chính kế toán; nhà khoa học Dương Văn Tài, chủ nhiệm đề tài thuộc chương trình KH&CN trọng điểm cấp Nhà nước.

Đoàn công tác về làm việc tại Nhà trường có Bà Lê Thị Hoàn – phó Vụ trưởng Vụ Tài chính – Bộ Khoa học & Công nghệ; ông Nguyễn Tân Thịnh – Phó cục trưởng cục Quản lý công sản – Bộ Tài chính và các thành viên đại diện các đơn vị chức năng.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Phạm Văn Chương đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của đoàn công tác liên bộ. Đồng thời, PGS.TS. Phạm Văn Chương bày tỏ mối quan tâm của Nhà trường tới công tác quản lý đề tài dự án đã được triển khai đảm bảo kế hoạch đề ra, theo đúng quy trình quản lý.

Trong không khí nghiêm túc, cởi mở, PGS.TS. Dương Văn Tài đã báo cáo với đoàn công tác về quá trình thực hiện Đề tài khoa học cấp nhà nước “Nghiên cứu công nghệ và thiết kế chế tạo các thiết bị chuyên dụng chữa cháy rừng” mã số KC07.13/06 – 10. Đại diện đoàn công tác liên bộ đã chia sẻ những khó khăn của các nhà khoa học cũng như hướng dẫn, góp ý để công tác quản lý tài sản khoa học công nghệ đạt hiệu quả tốt hơn, đúng quy định.

Hình ảnh buổi làm việc