Làm việc với đoàn công tác chương trình Thạc sĩ Lâm nghiệp Quốc tế

Ngày 12/5/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác chương trình Thạc sĩ Lâm nghiệp Quốc tế nhằm chuẩn bị triển khai tuyển sinh năm học 2016-2017 và định hướng cho giai đoạn tiếp theo.

Tham dự buổi làm việc có: GS.TS. Trần văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo, cán bộ và giảng viên Phòng KHCN&HTQT, Phòng Đào tạo, Phòng Sau đại học, Khoa QLTNR&MT, Khoa Lâm học.

Đoàn công tác có: Bà Anke Stahl – Giám đốc DAAD Việt Nam; GS.TS. Ralph Mitlohner, TS. Bà Simone Pfeiffer, TS. Antje Henkelmann – Đại học Gotingen, CHLB Đức. TS. Sithong Thongmanivong, TS. Somvang Phimmavong – Đại học Quốc gia Lào. TS. Huon Thavrak, GS.TS. Von Monin, TS. Chhay Saran – Đại hoc Nông nghiệp Hoàng gia Campuchia.

Tại buổi làm việc, các bên đã tiến hành thảo luận, đánh giá các vấn đề liên quan tới chương trình đào tạo thạc sĩ Lâm nghiệp Quốc tế như: Chương trình khung, các giảng viên quốc tế tham gia giảng dạy, học bổng, trao đổi sinh viên quốc tế, yêu cầu đối với ứng viên theo học… từ đó hoàn thiện khung chương trình đào tạo thạc sĩ Lâm nghiệp Quốc tế để Nhà trường sớm đưa chương trình đào tạo vào hoạt động. Chương trình sẽ có 10 suất học bổng do DAAD và dự án hỗ trợ, ngoài ra Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ dành tặng một số suất học bổng cho học viên trong nước và quốc tế. Phát biểu tại cuộc họp, Bà Anke Stahl – Giám đốc DAAD Việt Nam đánh giá cao tiến độ xây dựng và triển khai chương trình Thạc sĩ Lâm nghiệp Quốc tế giữa các bên.

Sau khi nhận được các ý kiến đóng góp tại buổi làm việc, Trường Đại học Lâm nghiệp cam kết vận hành tốt chương trình và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của các chuyên gia quốc tế, đặc biệt là các Giáo sư đến từ Đức và cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD).

Hình ảnh Buổi làm việc

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm