Làm việc với giáo sư Kim Hee Seung – Trường Đại học Vision Jeonju – Hàn Quốc

Ngày 30/10/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp, lãnh đạo phòng KH&HTQT; lãnh đạo khoa Cơ điện & Công trình đã có buổi làm việc với giáo sư Kim Hee Seung – Trường Đại học Vision Jeonju Hàn Quốc.

Tham dự có PGS.TS Hoàng Văn Sâm – Phụ trách phòng KHCN&HTQT; PGS.TS Dương Văn Tài – Chủ nhiệm khoa Cơ điện & Công trình, cùng các cán bộ giảng viên khoa Cơ điện & Công trình và các nhà khoa học quan tâm.

Tại buổi làm việc PGS.TS Hoàng Văn Sâm đã cảm ơn GS Kim Hee Seung đã đến thăm và làm việc với Nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học với các trường đại học của Hàn Quốc, trong đó có trường Đại học Vision Jeonju.

PGS.TS Lê Văn Thái, Phó chủ nhiệm khoa Cơ điện & Công trình đã giới thiệu khái quát các chương trình đào tạo và nghiên cứu của Trường cũng như của khoa Cơ điện & Công trình. PGS.TS Dương Văn Tài đã giới thiệu về đề tài công nghệ chữa cháy rừng đa năng của trường Đại học Lâm nghiệp và mong muốn hợp tác phát triển sản phẩm khoa học này không chỉ tới Hàn Quốc, các nước trong khu vực và quốc tế.

GS Kim Hee Seung cảm ơn sự đón tiếp của Nhà trường và mong muốn được hợp tác với Nhà trường trong đào tao và nghiên cứu, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp và phòng chống cháy rừng. GS Kim Hee Seung đã giới thiệu một số chương trình đào tạo, nghiên cứu của trường Đại học Vision Jeonju và học bổng sau Đại học dành cho cán bộ, giảng viên của trường Đại học Lâm nghiệp.  Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội tốt trong hợp tác, đào tạo và nghiên cứu giữa hai Trường.

Hình ảnh tiêu biểu