Khoa Lâm học Giao lưu giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên khóa 59

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, tối 05/11/2014, tại hội trường G6, Khoa Lâm học đã tổ chức giao lưu giới thiệu ngành nghề và đón chào sinh viên K59 với mục đích giúp sinh viên hiểu hơn về Khoa, về các chuyên ngành mà Khoa đang đào tạo.

Đến tham dự buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trọng Bình – Chủ nhiệm Khoa Lâm học, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm trong trường cùng toàn thể giảng viên, cán bộ và đông đảo sinh viên trong khoa.

Mở đầu buổi gặp mặt, các thầy cô giáo và các em sinh viên cùng nhau ôn lại lịch sử đáng tự hào của Khoa Lâm học kể từ ngày thành lập. Thay mặt lãnh đạo Khoa Lâm học TS. Đỗ Anh Tuân – Phó chủ nhiệm Khoa đã giới thiệu với các em tân sinh viên về lịch sử phát triển, phương hướng phát triển của Khoa và các ngành đào tạo, quy mô đào tạo từ trước đến nay. Thầy Đỗ Anh Tuân chia sẻ thêm về các hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên của Khoa sau khi tốt nghiệp.

Đại diện Nhà trường, PGS.TS Phạm Văn Chương – Phó hiệu trưởng phát biểu ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động Đoàn, Hội của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa những năm vừa qua. Thầy nhấn mạnh Khoa Lâm học đã trải qua gần 60 năm phát triển, là khoa có bề dày lịch sử nhất, khoa anh cả, khoa nòng cốt của trường, là cái nôi của sự phát triển với nhiều khoa, viện đã được tách ra từ Khoa Lâm học. Thay mặt Nhà trường, thầy đã gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể giảng viên, sinh viên, chúc Khoa Lâm học ngày càng phát triển, thầy hi vọng các em sinh viên luôn cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập tốt để tiếp nối truyền thống vẻ vang của Khoa, của Nhà trường.

Trọng tâm của buổi giao lưu là giải đáp những câu hỏi của sinh viên toàn khóa về ngành nghề mình đang học và định hướng cho tương lai trước khi ra trường. Dưới sự chủ trì của thầy Nguyễn Trọng Bình, các thầy cô đại diện Nhà trường, đại diện khoa, cùng đại diện các phòng, ban đã giải đáp thấu đáo nhiều câu hỏi của sinh viên. Thầy Nguyễn Trọng Bình đã có những chia sẻ tâm huyết cùng sinh viên. Vui mừng chào đón các tân sinh viên khóa 59 của Khoa Lâm học, thầy gửi lời chúc tới toàn thể sinh viên luôn tự tin, phấn đấu để trang bị hành trang cần thiết trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Trong không khí cởi mở, thân tình của thầy và trò, buổi giao lưu đã để lại ấn tượng và những hình ảnh đẹp về Khoa, Nhà trường, hình ảnh về môi trường học tập, nghiên cứu năng động, sáng tạo. Và đặc biệt, buổi giao lưu đã giúp các em có những định hướng tốt nhất cho quá trình lập thân lập nghiệp.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu

TS. Nguyễn Trọng Bình – Chủ nhiệm khoa giới thiệu

TS. Đỗ Anh Tuân giới thiệu lịch sử Khoa Lâm học

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa trao phần thưởng các sinh viên có thành tích cao trong học tập