Khai mạc Giải bóng đá thường niên nam cán bộ viên chức, lao động lần thứ hai năm 2018

Chào mừng kết quả đại hội XII Công đoàn Việt Nam, cùng hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Chiều 23/10/2018, tại sân bóng cỏ nhân tạo, Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá thường niên nam CBVC, LĐ lần 2 năm 2018.

Đến dự khai mạc và cổ vũ cho giải có TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường, Ông Nguyễn Quang Giáp – Giám đốc Trung Tâm Dịch vụ -Trưởng Ban Tổ chức giải cùng lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường, huấn luyện viên, cầu thủ của các đội bóng và đông đảo các bạn học sinh sinh viên.

Nhấn mạnh vai trò và mục đích của giải đấu đồng thời hoan nghênh tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của CBVC Nhà trường, Ban tổ chức đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến Ban huấn luyện và cầu thủ các đội tham dự.

Tham gia Giải gồm 05 đội liên quân đến từ các Khoa, Viện, Phòng, Ban trong trường. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 23/10/2018 đến ngày 02/11/2018. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra hai trận thi đấu giữa 4 đội: Liên quân 1 – đấu với Liên quân 2; Liên quân 3 đấu với Liên quân 4. Các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, cùng những cuộc dượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫn.

Giải bóng đá thường niên cán bộ viên chức Trường Đại học Lâm nghiệp là hoạt động thể thao thiết thực nhằm rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong toàn trường, qua đó cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.