Hoạt động của Ban đón tiếp sinh viên khóa 58

Sáng ngày 04/9/2013, trường Đại học Lâm nghiệp đã họp Ban đón tiếp sinh viên khóa 58 hệ chính qui dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng.

Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các Khoa chuyên môn; phòng ban chức năng và lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ.

Tại cuộc họp PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban đón tiếp đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị và yêu cầu các đơn vị chuẩn bị tốt cho công tác đón tiếp ngày 07/9/213.

TS. Trần Quang Bảo, Trưởng  phòng Đào tạo đã phổ biến qui trình đón tiếp sinh viên nhập học, hướng dẫn các cán bộ làm công tác đón tiếp những nghiệp vụ cần thiết để làm thủ tục nhập học và giải đáp thắc mắc cho sinh viên.

Trong đợt đón tiếp sinh viên khóa 58 nhập học, Nhà trường đã huy động gần 100 cán bộ và sinh viên tình nguyện phục vụ công tác hướng dẫn và làm thủ tục nhập học cho sinh viên.

Trung tâm Dịch vụ đã chuẩn bị gần 600 chỗ ở trong ký túc xá cho sinh viên. Đội ngũ sinh viên tình nguyện của Trường đã tìm hiểu thông tin được trên 300 phòng trọ để giới thiệu cho các bạn sinh viên.

Qua cuộc họp đã cho thấy Nhà trường đã có những chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu đón tiếp sinh viên đến tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có chỗ ở ổn định để yên tâm học tập.

Toàn cảnh cuộc họp