Hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp và Hiệp hội Nghiên cứu gỗ quốc tế (IAWS)

Trên cơ sở những kết quả đạt được tại Hội thảo xúc tiến hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Nghiên cứu gỗ quốc tế (IAWS). Ngày 15/5/2015, tại trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp và lãnh đạo Hiệp hội Nghiên cứu gỗ quốc tế IAWS.

Tham dự ký kết, về phía trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ; lãnh đạo Phòng Khoa học Công nghệ và hợp tác Quốc tế; về phía IAWS có TS Uwe Schmitt – Chủ tịch IAWS cùng các thành viên của IAWS đến từ các nước Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đức, Thụy Điển.

Trong không khí cởi mở, hai bên đã thảo luận và đi đến ký kết thỏa thuận nhằm hỗ trợ, chia sẻ và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài. Theo đó, trường Đại học Lâm nghiệp sẽ nỗ lực xúc tiến các quy trình tiến tới trở thành thành viên của IAWS. IAWS cam kết hỗ trợ các nhà khoa học của trường Đại học Lâm nghiệp trong định hướng nghiên cứu và phát triển. Hai bên cùng tham gia hợp tác xuất bản, tăng cường, nâng cao chất lượng các bài báo, tạp chí về khoa học gỗ của cán bộ, giảng viên trường Đại học Lâm nghiệp trên các tạp chí quốc tế uy tín.

Một số hình ảnh buổi ký kết