Hội nghị Tổng kết công tác Văn – Thể Trường Đại học Lâm nghiệp, năm học 2016-2017

Chiều 11/7/2016, Ban Văn – Thể Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Văn – Thể năm học 2016-2017 và chia tay các sinh viên K58 tham gia các đội tuyển thể dục – thể thao và đội văn nghệ tốt nghiệp ra trường.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn – Thể; các thành viên Tiểu ban Văn nghệ; Tiểu ban Thể dục – Thể thao thuộc Ban Văn – Thể Trường; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội Sinh viên; các sinh viên K58 trong đội văn nghệ, thể thao; Đại diện sinh viên của các khóa 59, 60 và 61, cùng một số lãnh đạo đơn vị trong Nhà trường.

Trong năm học 2016-2017, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, hoạt động Văn – Thể đã được triển khai theo đúng kế hoạch với kết quả tốt và có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Văn nghệ, Thể dục – Thể thao. Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật tiếp tục duy trì được những thế mạnh của Nhà trường và luôn được đổi mới về hình thức, phong phú về thể loại, nhiều chương trình biểu diễn, tiết mục thi đấu hấp dẫn, ấn tượng đã được ghi nhận trong các chương trình kỷ niệm và sự kiện thường niên của hoạt động này, như: Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Nhà trường lần thứ 25; Hội thi Tiếng hát HSSV lần thứ 14 năm 2016; Festival Sinh viên Lâm nghiệp; Chương trình Rung chuông Vàng lâm nghiệp; Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam …; Các chương trình văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện lớn trong Trường. Tiểu ban Văn Nghệ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức các chương trình văn nghệ đón tân sinh viên, tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ với nhiều đơn vị ngoài trường như: Sư đoàn 308, Đoàn TNCS HCM Thị trấn Xuân Mai, Huyện đoàn Quốc Oai, Trường CĐ GTVT TW 1…. Đặc biệt, Đội văn nghệ Trường đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn chương trình Liên hoan Ca-Múa-Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Trong hoạt động thể dục – thể thao, Nhà trường đã tổ chức nhiều giải thể thao cho cán bộ viên chức (CBVC) và học sinh sinh viên (HSSV) trong trường. Tổ chức tốt các cuộc thi đấu giao lưu và tham gia công tác trọng tài trong các giải thể thao với các đơn vị ngoài trường. Các hoạt động thể thao của Nhà trường có những bước phát triển mạnh và đạt được nhiều thành tích cao, cụ thể: Giải Nhất toàn đoàn Giải thể thao Cụm 5 Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Huy chương Vàng bóng bàn đôi nam lứa tuổi trên 40, huy chương Bạc kéo co, huy chương Đồng giải cầu lông lứa tuổi dưới 40 tại chung kết Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Huy chương Vàng giải Bóng chuyền Nam CBVC các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội; Giải Nhì Hội thao Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT; Huy chương Bạc giải Bóng chuyền nữ sinh viên và huy chương Bạc giải bóng đá nữ sinh viên các Học viện, Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội; …

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Bùi Thế Đồi ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động Văn – Thể của Nhà trường trong năm học 2016 – 2017. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn những đóng góp của các thành viên Ban Văn – Thể Nhà trường; các CBVC, giảng viên và HSSV trong các đội văn nghệ, thể dục – thể thao vì sự tham gia chủ động, tích cực và đạt nhiều thành tích xuất sắc. Các hoạt động văn nghệ – thể thao, đã tạo môi trường làm việc và học tập lành mạnh, năng động, góp phần nâng cao trí lực – thể lực cho CBVC và HSSV, động viên tinh thần HSSV phấn đấu hơn trong học tập, rèn luyện;  góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập của Nhà trường trong năm học vừa qua. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động Văn – Thể có ý nghĩa và thiết thực hơn nhằm thu hút được đông đảo CBVC và HSSV tham gia.

Trong buổi tổng kết, Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các sinh viên K58 tham gia các đội văn nghệ, thể thao tốt nghiệp ra trường. Nhà trường cũng trao tặng Giấy khen cho các em sinh viên K58 có thành tích xuất sắc trong phong trào Văn – Thể năm học 2016 – 2017.

Một số hình ảnh hội nghị

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn thể Nhà trường phát biểu

Đồng chí Nguyễn Chí Lâm báo cáo tổng kết hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể dục thể thao Nhà trường năm học 2016 – 2017

Đại diện sinh viên Khóa K58 phát biểu

Đại diện sinh viên các khóa sau phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường trao phần thưởng và giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Văn – Thể năm học 2016 – 2017

Chụp ảnh lưu niệm