Giao lưu bóng đá Nam cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Thiết thực hướng tới chào mừng Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2017, chiều 05/01/2018, tại sân vận động Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn Trường tổ chức “Giao lưu bóng đá Nam cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017” giữa Nam CBVC, LĐ hai đội thuộc khối Đào tạo và khối Hành chính.

Đến dự và cổ vũ có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể; ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Bam giám hiệu; cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí trong Ban tổ chức, lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ, giảng viên cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên của Nhà trường.

Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ, các đồng chí phụ trách đội, huấn luyện viên của 02 đội bóng. Với mục đích tạo sân chơi giải trí lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC, LĐ Nhà trường, Ban tổ chức mong muốn các cầu thủ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp góp phần tạo nên thành công của buổi giao lưu.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thượng, trung thực” của các cầu thủ, cùng với sự vô tư, công bằng, khách quan của ban trọng tài. trận bóng đá giao hữu CBVC, LĐ diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, với những màn dượt đuổi tỉ số gay cấn dưới sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả trận đấu hai đội hòa với tỉ số 2 – 2.

Trận thi đấu giao lưu bóng đá Nam cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và thành công tốt đẹp, tạo môi trường cho CBVC,LĐ các đơn vị trong trường có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, với tinh thần: Khỏe để công tác tốt – giảng dạy tốt.

Một số hình ảnh buổi Giao lưu

ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc

Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho 02 đội bóng

Một số tình huống trong trận giao lưu