Giải chạy việt dã Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016

Hướng đến kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945-02/09/2016) và Kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2016); hưởng ứng “Phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” , sáng 27/8/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Giải chạy việt dã năm 2016 dành cho học sinh, sinh viên trong toàn Trường.

Đến tham dự giải có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban văn thể, Trưởng ban tổ chức giải; Ông Trần Văn Tùng – Bí thư đoàn thanh niên, Phó trưởng ban tổ chức giải; Ông Nguyễn Quang Chung – Trưởng Ban PTDTNT, Phó trưởng ban tổ chức giải; các cán bộ, giảng viên, cùng đông đảo các cổ động viên. 

Phát biểu khai mạc giải, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, đã cổ vũ, khích lệ tinh thần rèn luyện thân thể của các bạn học sinh, sinh viên khi tham gia Giải chạy việt dã năm nay, chúc giải chạy việt dã thành công. 

Giải chạy việt dã Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 thu hút gần 300 vận động viên là học sinh, sinh viên Nhà trường tham gia ở 2 cự ly, cự ly dành cho nam là 3.000m; cự ly dành cho nữ là 1.500m. Giải đấu được chia thành 2 lượt thi, lượt đầu tiên là cuộc tranh tài giữa các vận động viên nữ, lượt còn lại là sự cạnh tranh của các vận động viên nam. Với sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên được thỏa sức chinh phục đường chạy đầy thử thách, vượt qua những giới hạn của bản thân và hoàn thành phần thi của mình. 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các vận động viên, tập thể đạt thành tích, giải gồm có: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho cá nhân và đồng đội ở cả 2 lượt thi đấu. 

Giải chạy việt dã Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 nhằm lựa chọn các vận động viên để tham gia Giải chạy Báo Hà Nội Mới của huyện Chương Mỹ và thành phố Hà Nội sẽ được tổ chức trong thời gian tới nhằm hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách, xây dựng lối sống lành mạnh góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên Nhà trường. 

Một số hình ảnh Giải chạy việt dã

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban văn thể Nhà trường phát biểu khai mạc giải

Ban tổ chức trao giải cá nhân nội dung nữ

Ban tổ chức trao giải đồng đội nội dung nữ

Ban tổ chức trao giải cá nhân nội dung nam

Ban tổ chức trao giải đồng đội nội dung nam

Kết thúc thành công Giải chạy việt dã Báo Hà Nội Mới năm 2016 Trường Đại học Lâm nghiệp