Giải vô địch bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016

Triển khai các hoạt động thể thao các tháng cuối năm của Ban Văn thể, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016). Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Giải vô địch bóng chuyền năm 2016.

Giải đấu diễn ra từ ngày 08 đến 09/10/2016, với 02 nội dung: bóng chuyền Nam và bóng chuyền Nữ. Các nội dung thi đấu được chia ra thành các bảng đấu (02 bảng của nam, 02 bảng của nữ), thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng của mỗi nhóm nam, nữ để thi đấu bán kết và 2 đội xuất sắc nhất sẽ tranh ngôi vô địch ở chung kết.

Giải đấu gồm các đơn vị:

Công đoàn trường

Khoa Kinh tế & QTKD

Viện Kiến trúc cảnh quan và Nội thất

Khoa Quản lý TNR&MT

Viện Công nghiệp Gỗ

Khoa Lâm học

Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp

Khoa Cơ điện & Công trình

Ban Phổ thông DTNT

 

Phát biểu khai mạc giải, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc tới các vận động viên thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng, đoàn kết, nỗ lực hết mình cho giải đấu thành công và góp phần cho sự phát triển phong trào thể thao của Nhà trường. 

Trải qua 25 trận đấu loại căng thẳng, hấp dẫn thu hút được rất đông các Thầy, Cô và các em học sinh, sinh viên đến cổ vũ. Chiều ngày 09/10 đã diễn ra hai trận chung kết Nam, Nữ với tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết, hữu nghị và trình độ chuyên môn cao.

Kết quả chung cuộc như sau:

– Nội dung bóng chuyền Nam:

Giải Nhất:Khoa Quản lý TNR&MT.

Giải Nhì: Đội Công Đoàn trường.

Đồng giải Ba:Khoa Lâm học và Khoa Cơ điện & Công trình.

– Nội dung bóng chuyền Nữ:

Giải Nhất:Khoa Kinh tế & QTKD.

Giải Nhì: Đội Công Đoàn trường.

Đồng giải Ba:Khoa Quản lý TNR&MT và Khoa Lâm học.

Giải vô địch bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 là hoạt động thể dục thể thao nhằm động viên phong trào rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong toàn trường. Thông qua Giải, Nhà trường sẽ tuyển chọn các cầu thủ có khả năng tham gia thi đấu tại các giải đấu lớn hơn.

Một số hình ảnh giải

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc giải

Ban tổ chức tặng hoa các đội

Một số hình ảnh các trận đấu

Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội đạt giải