Giải chạy việt dã Trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khỏe”, chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn cơ sở các đơn vị tiến tới Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2017-2020, sáng 14/10/2017, Công đoàn Trường phối hợp với Ban Văn – Thể Trường đã tổ chức ngày Giải chạy Việt dã Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 với chủ đề “Chạy vì sức khỏe cộng đồng” dành cho cán bộ viên chức, lao động và toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn Trường.

Đến tham dự và Chỉ đạo giải có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện Ban Văn – Thể, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường các cổ động viên cùng đông đảo các vận động viên là cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Giải

Phát biểu khai mạc Giải, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn Trường đã kêu gọi cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tích cực tham gia Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe”, “Chạy vì sức khỏe cộng đồng“, phấn đấu hơn nữa trong quá trình công tác, học tập và rèn luyện tại Nhà trường, đồng thời cổ vũ, khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao của cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên khi tham gia Giải chạy việt dã năm nay, chúc giải thành công tốt đẹp.

Giải chạy việt dã Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 thu hút đông đảo cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tham gia

Giải chạy Việt dã Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 được tổ chức với 02 nội dung: Phong trào Chạy vì sức khỏe cộng đồng và Giải chạy Việt dã thường niên Trường Đại học Lâm nghiệp. Giải năm nay thu hút gần 300 vận động viên là cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tham gia. Trong đó Phong trào Chạy vì sức khỏe cộng đồng dành cho tất cả các vận động viên là cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên; Ở nội dung Giải chạy việt dã Trường Đại học Lâm nghiệp tranh tài ở 2 cự ly, cự ly dành cho nam là 3.000m và cự ly dành cho nữ là 1.500m. Với sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên đã nỗ lực, cố gắng chinh phục đường chạy đầy thử thách và hoàn thành phần thi của mình.

Các vận đông viên tham gia thi đấu ở các nội dung

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên, tập thể đạt thành tích ở cả 2 nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên và tập thể đạt thành tích

Giải chạy Việt dã Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017  là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, đồng thời khích lệ cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tích cực tham gia hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khỏe” nâng cao thể lực, xây dựng lối sống lành mạnh góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên Nhà trường.

Chụp ảnh lưu niệm