Giải bóng đá Nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2017

Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hấp dẫn, chiều 18/10/2017, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá Nữ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2017. Đây là giải đấu thường niên của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khỏe”, chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Đến dự lễ bế mạc có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức giải – Đơn vị đăng cai tổ chức; các thành viên trong Ban tổ chức; các Trưởng đoàn, Ban huấn luyện, cầu thủ của các đội bóng và đông đảo cổ động viên các trường đến tham gia cổ vũ.

Mùa giải năm nay có 06 đội bóng tham gia đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và chia bảng đấu cho các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 2 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết thi đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng vào đá chung kết:

Bảng A gồm các đội: Đại học Lâm nghiệp; Đại học Y Hà Nội; Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Bảng B gồm các đội: Đại học Bách khoa Hà Nội; Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Phát biểu tại Giải, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Trưởng Ban tổ chức giải đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ, Ban huấn luyện của 06 đội bóng và đề nghị các đội tuyển tuân thủ điều lệ giải, phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp góp phần tạo nên thành công của giải đấu.

Trải qua 09 trận đấu hấp dẫn và gay cấn, chiều ngày 18/10/2017 đã diễn ra trận chung kết giữa đội nữ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội gặp đội nữ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các nữ cầu thủ đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, trận đấu kết thúc với tỉ số 3 – 1 nghiêng về đội nữ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Bế mạc Giải, Ban tổ chức đã tiến hành trao cúp, cờ lưu niệm, huy chương cho các đội đoạt giải:

– Đội vô địch: Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

– Đội nhì: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

– Đồng giải ba: Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Thị Kiều Trang – Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2017 diễn ra từ ngày 14/10 đến ngày 18/10/2017. Đây là hoạt động thể thao thường niên của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu bóng đá trong sinh viên, đồng thời là cơ hội để học viên các trường trên địa bàn Hà Nội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đoàn kết gắn bó, thi đua học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh các trận đấu và Lễ bế mạc

Ban tổ chức và các trưởng đoàn của các trường

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm các đội tham dự

Một số tình huống của các trận thi đấu

Đông đảo cổ động viên của các trường tới cổ vũ Giải

Ban tổ chức trao giải Ba cho đội bóng nữ Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng nữ Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng nữ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội