Gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn khối trường học, trực thuộc Thành đoàn Hà Nội tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng ngày 25/4/2021, Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn khối Trường học, trực thuộc Thành đoàn Hà Nội qua các thời kỳ.

Đến dự chương trình gặp mặt về phía lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội có: Đ/c Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa 14, nguyên Bí thư Thành đoàn Hà Nội; đ/c Nguyễn Thiên Tú – Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ, Trung ương Đoàn, nguyên Bí thư Thành đoàn; đ/c Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội

Về phía huyện Đoàn huyện Quốc Oai có đ/c Đàm Công Lợi – Phó Bí thư Huyện ủy Quốc Oai, nguyên Bí thư Huyện Đoàn.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: NGND.GS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, nguyên Bí thư Đoàn trường; PGS.TS Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Nguyễn Vũ Lâm – Trưởng phòng HCTH, nguyên Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn trường ĐHLN và gần 40 các đ/c nguyên là cán bộ Thành Đoàn các thời kỳ, nguyên Bí thư Đoàn TN các đơn vị trực thuộc Thành đoàn Hà Nội.

Chương trình gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn khối trường học, trực thuộc Thành đoàn Hà Nội nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2021). Chương trình hành động của Thành đoàn Hà Nội, đặc biệt của đoàn Thanh niên Khối trường học Hà Nội đã đóng góp nhiều giá trị trong công tác xây dựng thể chế để tham mưu giúp cấp ủy Đảng, chính quyền Thủ Đô ban hành nhiều chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật trên mọi lĩnh vực quản lý.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn cũng như các chương trình, hoạt động của Đoàn khối trường học trực thuộc Thành đoàn Hà Nội. Trong những năm qua, Đoàn khối trường học đã phát huy vai trò tích cực trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên; thực hiện có hiệu quả các phong trào xung kích, đồng hành của Đoàn; làm tốt công tác chăm sóc học sinh, sinh viên; quan tâm giúp đỡ đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xã của tỉnh; tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên học tập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành…

NGND.GS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, nguyên Bí thư Đoàn trường phát biểu

Đ/c Ngọ Duy Hiểu – PCT TLĐLĐVN, ĐBQH khóa 14, nguyên Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu

Đ/c Trần Quang Hưng – PBT Thành đoàn Hà Nội phát biểu

Tại buổi gặp, Đoàn khối trường học tặng quà tri ân các thế hệ cán bộ đoàn; CLB cựu cán bộ Đoàn khối ĐH,HV,CĐ Hà Nội tặng Quỹ khuyến học Trường Đại học Lâm nghiệp 20 triệu đồng; Tại đây, đ/c Ngọ Duy Hiểu trao 05 suất học bổng trị giá 05 triệu đồng cho 05 sinh viên là con em các dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trường Đại học Lâm nghiệp rất vinh dự và tự hào khi được đăng quang tổ chức chương trình Gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn khối trường học, trực thuộc Thành đoàn Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thiết thực, tạo điều kiện cho cán bộ đoàn giao lưu, học hỏi nối tiếp truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh chương trình gặp mặt

CLB cựu cán bộ Đoàn khối ĐH,HV,CĐ Hà Nội tặng Quỹ khuyến học Trường ĐHLN

Đ/c Ngọ Duy Hiểu tặng học bổng cho sinh viên dân tộc thiểu số vươn lên trong học tập

Đại diện lãnh đạo Trường tặng hoa Đoàn Khối trường học trực thuộc Thành đoàn Hà Nội