Đại học Lâm nghiệp thành lập Câu lạc bộ Tin học Lâm nghiệp, Câu lạc bộ Nông nghiệp hữu cơ và Câu lạc bộ Trái tim nhân ái

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam 09/1, Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023, Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt 03 câu lạc bộ vào tối 04/12/2018 với sự tham dự của Ban Giám Hiệu, Ban Tuyên Giáo Đảng ủy, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, đại diện các đơn vị liên quan và đông đảo sinh viên trong trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS. Trần Quang Bảo – phó Hiệu trưởng phát biểu nhấn mạnh đến ý nghĩa, giá trị của hoạt động Câu lạc bộ trong sinh viên, góp phần làm tăng hiệu học quả học tập, giúp sinh viên phát triển toàn diện đạo đức, kỹ năng xã hội, nâng cao chất lượng và tích lũy những kinh nghiệm bổ ích cho cuộc sống. Lãnh đạo Nhà trường sẽ luôn đồng hành và ủng hộ hoạt động thiết thực của các Câu lạc bộ.

Đại diện Hội sinh viên, đồng chí Nguyễn Duy vượng – Chủ tịch Hội sinh viên đã nêu lên những định hướng phát triển cho 3 câu lạc bộ mới nói riêng cũng như toàn thể 16 câu lạc bộ hiện có của Nhà trường để phong trào Hội sinh viên thêm phát triển, mang lại lợi ích thiết thực cho mỗi sinh viên.

Sau khi công bố Quyết định thành lập các câu lạc bộ,  đại diện 3 câu lạc bộ lần lượt giới thiệu về ý nghĩa, mục tiêu phát triển, nhân sự và quy chế hoạt động.

Câu lạc bộ Tin học (FIC) không chỉ là nơi chia sẻ kỹ năng cần thiết về tin học mà có các hoạt động về chiều sâu, đam mê và cống hiến trong học tập, nghiên cứu và phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin.

Câu lạc bộ Nông nghiệp hữu cơ (OAC) gắn liền với chuyên môn của sinh viên nhiều ngành của trường, đặc biệt hiện nay nước ta đang xây dựng nền nông nghiệp hữu cơ, hướng tới sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Từ niềm yêu thích trồng trọt, với mong muốn kết nạp thêm nhiều thành viên để hướng đến các hoạt động thiết thực tạo môi trường học tập, nghiên cứu và khởi nghiệp.

Câu lạc bộ trái tim nhân ái (TTNA), đưa ra thông điệp sống vì cộng đồng, sống để lan tỏa yêu thương đang nhận được sự quan tâm lớn đặc biệt là hoạt động hiến máu cứu người, hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn trong cuộc sống hướng con người sống văn minh xã hội phát triển.

Ba Câu lạc bộ mới được thành lập hướng tới ba chủ đề mà cả xã hội đang quan tâm. Tham gia các Câu lạc bộ, sinh viên được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, có ý nghĩa với bản thân và có ích cho cộng đồng. Đó chính là lựa chọn của những người trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, sáng tạo và sống đầy trách nhiệm với cuộc đời.

Hình ảnh Lễ Công bố quyết định và ra mắt các Câu lạc bộ

Nghi lễ Chào cờ

PGS.TS. Trần Quang Bảo – phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Duy vượng – Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng 3 Câu lạc bộ mới thành lập

Chụp ảnh lưu niệm