Chung kết giải bóng đá nam sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp 2018

Chiều nay 07/11/2018, tại sân bóng cỏ nhân tạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận Chung kết nảy lửa giữa hai đội nam sinh viên Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường và đội Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Những năm gần đây, hai đội nam sinh viên Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường cùng đội Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh như có duyên nợ trở thành cặp kỳ phùng địch thủ ở trận trung kết mỗi mùa giải. Trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên, với sức trẻ tuổi thanh xuân, hai đội đã cống hiến hết mình đem đến cho khán giả một trận bóng đầy kịch tính, đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường đã xuất sắc giành cúp vô địch với tỉ số 1-0 trước đội khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Như vậy, sau hơn một tháng diễn ra giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp, với nhiều trận tranh tài hấp dẫn mà tiêu biểu nhất là trận Chung kết, Giải đã kết thúc với cúp vô địch thuộc về đội Khoa Quản lý TNR&MT; Giải nhì thuộc Khoa Kinh tế & QTKD và đồng giải ba thuộc hai đội: Khoa Lâm học và Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn.

Giải bóng đá nam – nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp là một trong những giải thể thao thường niên, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh sinh viên rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tạo hứng khởi trong học tập. Đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa học sinh sinh viên toàn trường.

Một số hình ảnh trận Chung kết

Ban Tổ chức trao Cúp và giải thưởng cho các đội