Bế mạc Giải bóng đá thường niên nam cán bộ viên chức, lao động lần thứ hai năm 2018

Chiều 04/11/2018, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá thường niên nam cán bộ viên chức, lao động lần thứ hai năm 2018.

Đến dự và cổ vũ trận Chung kết có ông Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị, huấn luyện viên, cầu thủ của các đội bóng, cùng đông đảo các cổ động viên.­

Giải bóng đá thường niên nam cán bộ viên chức, lao động lần thứ hai năm 2018 khai mạc ngày 23/10/2018, thu hút 05 đội bóng là nam cán bộ viên chức, người lao động thuộc các Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa Viện, Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp tham gia. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn, cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Một số tình huống trong trận chung kết

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết. Trải qua 08 trận đấu vòng loại, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường và đông đảo các cổ động viên, Giải đã tìm ra 2 đội mạnh nhất giải vào tranh tài trong trận chung kết: Công đoàn liên quân 1 gặp Công đoàn liên quân 4.

Bước vào trận chung kết, các cầu thủ của hai đội đều thể hiện quyết tâm cao giành chiến thắng. Trận chung kết diễn ra thực sự hấp dẫn với màn tranh tài kịch tính, với bản lĩnh và chiến thuật hợp lý, đội Công đoàn liên quân 1 đã liên tiếp ghi 3 bàn thắng vào lưới đội Công đoàn liên quân 4. Bị dẫn trước, các cầu thủ Công đoàn liên quân 4 đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng san bằng cách biệt, nỗ lực của họ cũng đã được đền đáp bằng bàn thắng rút ngắn tỉ số 1 – 3. Và đó cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Ban tổ chức trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Việt Tiệp với 08 bàn thắng

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội bóng, các cá nhân đạt thành tích cao tại giải:

– Giải Nhất: Công đoàn liên quân 1.

– Giải Nhì: Công đoàn liên quân 4.

– Giải Ba: Công đoàn liên quân 3.

– Đồng giải Khuyễn khích: Công đoàn liên quân 2 và Công đoàn liên quân 5.

Chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng đá thường niên nam cán bộ viên chức, lao động lần thứ hai năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải là hoạt động thể thao thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo tấm gương bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện cho CBVC,LĐ các đơn vị trong trường có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, với tinh thần: Khỏe để công tác tốt – giảng dạy tốt – cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp.