Bế giảng khóa tập huấn “Phương pháp luận dạy thực hành”

Chiều 11/12/2015, tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Bế giảng khóa tập huấn “Phương pháp luận dạy thực hành” của khoa Cơ điện và Công trình. Tới dự bế giảng có GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường; lãnh đạo Phòng TCCB, Khoa Cơ điện và Công trình; giảng viên và các học viên theo Quyết định số 1710/QĐ-ĐHLN-TCCB ngày 05/10/2015.

Khoá tập huấn do khoa Cơ điện và Công trình tổ chức với sự tham gia của 14 học viên là giảng viên, cán bộ của Khoa. Cùng với sự trao đổi, chia sẻ của giảng viên, học viên đã được nâng cao kỹ năng giảng dạy theo nguyên tắc lấy sinh viên làm trung tâm, tăng cường kỹ năng thực hành, thực nghiệp tạo động lực, hứng thú học tập cho sinh viên, gắn đào tạo với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Từ đó tạo nền tảng cho quá trình bồi dưỡng nâng cao kỹ năng giảng dạy sau này.

Phát biểu tại lễ bế giảng, GS.TS Trần Văn Chứ chúc mừng khoá tập huấn thành công. Việc tổ chức khoá tập huấn “Phương pháp luận dạy thực hành” là việc làm thiết thực, sẽ được triển khai rộng góp phần thực hiện hai nhiệm vụ trọng tâm mà Nhà trường hướng tới là nâng cao chất lượng đào tạo, tăng chất lượng đội ngũ để khẳng định thương hiệu đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Chia sẻ tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Giảng viên khoá tập huấn đã khẳng định khóa tập huấn đã đạt được các mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, khóa tập huấn chỉ thực sự hiệu quả khi những kiến thức, kỹ năng học viên lĩnh hội trên lớp học được áp dụng vào thực tế giảng dạy để cải thiện chất lượng đào tạo thực hành hiện nay. Đây cũng là mong đợi của giảng viên, của Khoa và Nhà trường.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu Trường phát biểu

PGS.TS Nguyễn Văn Quân – Tổng kết Khóa tập huấn

ThS Vũ Đăng Tuệ – Phó Trưởng phòng TCCB công bố các Quyết định

Trao Chứng chỉ cho học viên hoàn thành Khóa tập huấn và chụp ảnh lưu niệm