Công ty TNHH Kiên Thành tài trợ nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 31/10/2019, tại phòng họp A, đại diện Công ty TNHH Kiên Thành đã trao tặng thiết bị Flycam nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường.

Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập là mốc son quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp. Công ty TNHH Kiên Thành tự hào được đồng hành trong công tác hỗ trợ quảng bá, ghi lại những khoảng khắc và hình ảnh ấn tượng của Nhà trường. Với mong muốn góp phần nhỏ bé vào sự thành công của sự kiện 55 năm thành lập Trường, chung tay xây dựng một Nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đại diện Công ty TNHH Kiên Thành bà Bùi Thị Ánh Tuyết – Giám đốc và cán bộ công ty trao tài trợ cho Nhà trường.

Nhà trường luôn trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành tài trợ của Công ty với Nhà trường để hướng tới Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp.