Giao lưu thể thao Câu lạc bộ Cơ khí động lực năm 2018

Nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, và hiểu biết lẫn nhau giữa các trường Đại học /Học viện trong Câu lạc bộ Cơ khí Động lực; chào mừng Hội nghị KH&CN Cơ khí Động lực lần thứ XI. Chiều 20/10/2018, tại sân vận động, Trường Đại học lâm nghiệp phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) Cơ khí động lực tổ chức giao thể thao Câu lạc bộ Cơ khí động lực năm 2018.

Đến dự có GS.TSKH. Phạm Văn Lang – Chủ tịch Câu lạc bộ Cơ khí Động lực; đại điện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các trường đại học: Đại học Lâm nghiệp, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Hàng Hải, Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, Đại học Thủy lợi; học viện: Nông nghiệp Việt Nam, Kỹ thuật Quân sự; Các Trưởng đoàn, Ban huấn luyện, cầu thủ của các đội bóng và đông đảo cổ động viên các trường đến tham gia cổ vũ. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên một số đơn vị.

Giao lưu thể thao Câu lạc bộ Cơ khí động lực là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên của Câu lạc bộ nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi các đơn vị trong Câu lạc bộ Cơ khí động lực.

GS.TSKH. Phạm Văn Lang – Chủ tịch Câu lạc bộ Cơ khí Động lực trao cờ lưu niệm cho Trường Đại học Lâm nghiệp, đơn vị đăng cai tổ chức

Phát biểu khai mạc Giải, thay mặt Ban tổ chức, PGS.TS. Lê Văn Thái – Phó Chủ nhiệm khoa Cơ điện và Công trình, Trường Đại học Lâm nghiệp, đơn vị đăng cai tổ chức cảm ơn sự ủng hộ tham gia của các trường đại học/học viện, đồng thời gửi lời chúc mừng tới đoàn vận động viên, chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng đạt nhiều kết quả cao, chúc giải giao lưu thành công tốt đẹp.

PGS.TS. Lê Văn Thái – Đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự​

Chương trình giao lưu thể thao được các trường Đại học/Học viện trong CLB Cơ khí Động lực hưởng ứng nhiệt tình, tham gia thi đấu sôi nổi với tinh thần kết nối, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm ở các bộ môn như Bóng đá Nam, Bóng bàn và cầu lông.

Với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi và sự chuẩn bị tốt của Ban tổ chức, các trận thi đấu giao hữu ở các nội dung diễn ra hết sức hấp dẫn, kịch tính, các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, cống hiến hết sức mình dưới sự cổ vũ hết sức nhiệt tình từ phía khán giả.

Chương trình giao lưu thể thao khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các Nhà khoa học và các vận động viên tham gia. Qua đó tạo được một sân chơi lành mạnh, thiết thực rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt công tác, đồng thời tăng cường mối giao lưu, đoàn kết hơn nữa trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của các trường trong CLB.

Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị tham dự đạt kết quả cao trong các nội dung tham dự, kết quả như sau:

Nội dung Bóng đá:

– Giải nhất: Học viện Nông nghiệp Việt Nam

– Giải Nhì: Đại học Hàng Hải

– Đồng giải Ba: Đại học Lâm nghiệp và Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

Nội dung Cầu lông:

– Giải Nhất: Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

– Giải Nhì: Đại học Hàng Hải

Nội dung Bóng bàn:

– Giải Nhất: Đại học Bách khoa Hà Nội

– Giải Nhì: Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Một số hình ảnh Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích ở các nội dung

Trao giải nội dung Bóng đá

Trao giải nội dung Cầu lông

Trao giải nội dung Bóng bàn