Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ năm 2017 đợt 1

Sáng 13/5/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ năm 2017 đợt 1 (Khóa 25A, niên khóa 2017-2019).

Đến dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo,cán bộ, giảng viên phòng Đào tạo Sau đại học, các Khoa, Viện có đào tạo sau đại học và các học viên trúng tuyển.

Tại lễ khai giảng, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học thay mặt Hội đồng Tuyển sinh Sau đại học năm 2017công bố Quyết định trúng tuyển cho 209 học viên đã vượt qua kỳ thi cao học đợt 1 năm 2017.Các lớp cao học Khóa 25A niên khóa 2017-2019 gồm 06 ngành học: Quản lý kinh tế, Lâm sinh, Quản lý tài nguyên rừng, Kinh tế nông nghiệp, Mỹ thuật ứng dụng, Khoa học môi trường.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng các Tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và nhấn mạnh Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức ở trình độ cao đáp ứng yêu cầu của thực tiễn. Lãnh đạo Nhà trường cảm ơn các Tân học viên vì đã lựa chọn Trường Đại học Lâm nghiệp để theo học các khoá học Thạc sĩ và mong muốn các Tân học viên luôn cố gắng với tinh thần và trách nhiệm cao để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập tại Trường.

Tại buổi Lễ, học viên Nguyễn Mạnh Tuấn, đại diện cho 209 Tân học viên tham gia khóa học phát biểuvà bày tỏ xúc động khi được là Học viên cao học của Nhà trường, đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nội dung chương trình học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển

Học viên Nguyễn Mạnh Tuấn đại diện các tân học viên phát biểu