Làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nam Trung Quốc

Sáng 07/9/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Lâm nghiệp Tây Nam, Trung Quốc do bà Lihong Jiang – Bí thư Đảng ủy Học viện Ngoại ngữ làm trưởng đoàn

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường, Viện Công nghiệp gỗ, Viện Kiến trúc cảnh quan và nội thất.

Tại buổi làm việc, sau khi tìm hiểu về các thế mạnh trong đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học của Hai trường. Hai bên đã trao đổi thảo luận các cơ hội hợp tác trong đào tạo và đào tạo sau đại học, trao đổi giảng viên và sinh viên … Bà Lihong Jiang cho biết hiện nay Đại học Lâm nghiệp Tây Nam triển khai cung cấp các suất học bổng như học bổng Học viện Khổng Tử, Học bổng chính phủ tỉnh Vân Nam, Học bổng Đại học Lâm nghiệp Tây Nam cho sinh viên và giảng viên. Bà hy vọng sẽ được đón tiếp sinh viên, cán bộ, giảng viên Nhà trường sang học tập, nghiên cứu tại Đại học Lâm nghiệp Tây Nam.

Kết thúc chương trình làm việc, Hai bên thống nhất sẽ cùng nhau trao đổi và ký tiếp thoả thuận ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.