Khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên, giảng viên ngoại ngữ

Sáng 25/10/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trường Đại học Hà Nội tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên, giảng viên ngoại ngữ thuộc Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân gai đoạn 2017 – 2025.

Tới dự lễ Khai giảng, về phía Trường Đại học Hà Nội có ông Nguyễn Tiến Dũng – Ủy viên phụ trách Ban thực hiện Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, Trưởng phòng Đào tạo; ông Đoàn Quang Trung – Ban chuyên môn Đề án Ngoại nữ Quốc gia, Trưởng khoa Tiếng Anh, cùng cán bộ các Phòng, Ban liên quan. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ phòng Hợp tác quốc tế, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Đào tạo; và 30 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại lễ Khai giảng, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc tăng cường bồi dưỡng, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhằm áp dụng vào công tác chuyên môn. Đồng thời, thầy Phó Hiệu trưởng đã động viên các học viên tập trung về thời gian, tham gia đầy đủ, nghiêm túc, hoàn thành kế hoạch đề ra của lớp bồi dưỡng.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Tiến Dũng – Ủy viên phụ trách Ban thực hiện Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, Trưởng phòng Đào tạo gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã tạo điều kiện phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng. Để lớp bồi dưỡng đạt kết quả cao, Ông yêu cầu các học viên, giảng viên lớp học sắp xếp công việc chuyên môn hợp lý, tích cực trao đổi, hoàn thành tốt các nội dung và đạt mục tiêu bồi dưỡng đặt ra.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Ủy viên phụ trách Ban thực hiện Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Hà Nội phát biểu

Theo kế hoạch, Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên, giảng viên ngoại ngữ sẽ diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 17/11/2018 với 120 tiết học bao gồm các nội dung về đánh giá năng lực và tổ chức bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ, sư phạm. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được tổ chức thi để cấp chứng chỉ.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng