Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc

Chiều 26/7/2018, Trường Đại học lâm nghiệp đã có buổi làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc.

Tham dự Lễ ký kết có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; GS.TS. Phạm Văn Chương –  Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ Phòng: Hợp tác quốc tế, Đào tạo, Đào tạo Sau đại học, Khoa học công nghệ, Viện Công nghiệp gỗ.

Về phía đoàn công tác Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc có ThS. Đào Sỹ Tam – Hiệu trưởng; ThS. Lưu Văn Hưng – Phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Khắc Quang – Chủ tịch Hội đồng trường; bà Nguyễn Thị Vân – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị trong trường.

Tại buổi làm việc, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng đoàn công tác và giới thiệu khái quát quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường, đồng thời đánh giá cao các tiềm năng hợp tác giữa hai Nhà trường trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt đoàn công tác Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc, ThS. Đào Sỹ Tam – Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo, cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp. Hiệu trưởng mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác hơn nữa và bày tỏ tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường sẽ ngày càng phát triển và đạt được những kết quả cụ thể trong tương lai.

ThS. Đào Sỹ Tam – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc phát biểu

GS.TS. Phạm Văn Chương –  Phó hiệu trưởng phát biểu

ThS. Lưu Văn Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc

Sau thời gian họp bàn và thống nhất, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Đào Sỹ Tam – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác. Qua đó hai bên thống nhất tăng cường hợp tác, hỗ trợ trên các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phát triển chương trình đào tạo… cùng hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho hai bên.

Đại diện hai trường đã thống nhất nội dung hợp tác, đánh giá cao và bày tỏ tin tưởng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đã tạo một dấu ấn quan trọng đánh dấu bước phát triển mới giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc, đồng thời tạo cơ sở để hai bên sớm triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể và hiệu quả hơn nữa.

Lãnh đạo hai Nhà trường ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

Trong nội dung chương trình thăm và làm việc, đoàn công tác Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã thăm Viện Công nghiệp gỗ, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, rừng thực nghiệm của Nhà trường.