Trồng cây lưu niệm nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 08/11/2019, tại khuôn viên Quảng trường sinh viên, cựu học viên K14 Lâm học đã trồng cây lưu niệm tặng Nhà trường, chúc mừng kỷ niệm 55 năm thành thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp.

Hướng tới kỷ niệm 55 năm thành thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, các cựu học viên (Thạc sĩ K14 Lâm học gồm: ông Kiều Tư Giang – Phó Chi cục Kiểm Lâm tỉnh Yên Bái, ông Đào Công Trình – Giám đốc Ban quản lý Rừng phòng hộ tỉnh Yên Bái, ông Tô Xuân Quý – Giám đốc Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Yên Bái) đã trao tặng và trồng cây lưu niệm tại khuân viên Quảng trường sinh viên. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hết sức ý nghĩa thể hiện tình cảm của cựu học viên K14 Lâm học hướng về mái trường Đại học Lâm nghiệp thân yêu, đồng thời là biểu trưng cho truyền thống tốt đẹp mà nhiều thế hệ sinh viên, học viên đã dày công vun đắp, xây dựng. Các cây xanh này sẽ góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho cảnh quan chung của Nhà trường, đóng góp vào mục tiêu xây dựng môi trường sư phạm tại Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng xanh-sạch-đẹp.

Chụp ảnh lưu niệm