Đại hội Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội lần thứ V

Từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 01 năm 2009, Đại hội Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội lần thứ V (nhiệm kỳ 2008 – 2013) đã long trọng được tổ chức tại Nhà văn hóa HSSV TP. Hà Nội. Đến dự đại hội có đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Đảng CSVN, đồng chí Tưởng Phi Chiến, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể của Thành phố HN. Đến dự Đại hội còn có đồng chí Lâm Phương Thanh, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội SV VN, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư TƯ Đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thư ký TƯ Hội SVVN, Hội SV Thành phố Hà Nội cùng 450 đại biểu đại diện cho các trường đại học trên địa bàn Thủ đô. Đoàn đại biểu của sinh viên trường ta có 5 đồng chí, dẫn đầu là đồng chí Phạm Gia Thanh – Chủ tịch Hội SV trường.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Văn nghệ chào mừng đại hội

Đoàn Chủ tich điều hành đại hội

Đ.c Lê Khả Phiêu và đ.c Lâm Phương Thanh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hội SV TP

Đ.c Lê Khả Phiêu, đ.c Tưởng Phi Chiến và đ.c Lâm Phương Thanh chụp ảnh lưu niệm

với các đ.c trong BCH Hội SV Thành phố Hà Nội khóa V