Thí sinh đến làm thủ tục dự thi vào đại học Lâm Nghiệp tăng

Sáng nay ngày 03/07/2012 hàng nghìn thí sinh đã đến các điểm thi của trường Đại học Lâm Nghiệp làm thủ tục dự thi. Năm nay số lượng hồ sơ đăng ký vào khoảng 12.000 hồ sơ tăng hơn năm trước cho thấy việc lựa chọn thi và học tập ở trường đại học Lâm Nghiệp Việt Nam đã và đang là một lựa chọn đúng đắn đối với các bạn trẻ.

Để phục vụ tốt công tác tuyển sinh Hội đồng tuyển sinh Trường đã chuẩn bị kỹ lưỡng các ban công tác phục vụ tuyển sinh và chuẩn bị cơ sở vật tốt nhất để đáp ứng cho các thí sinh. Phòng ở cho thí sinh trong ký túc xá được bố trí đầy đủ, các thí sinh và người nhà thí sinh có chỗ ở sách sẽ, mát mẻ, an toàn trong những ngày thi. Tại tất cả các điểm thi đội ngũ sinh viên tình nguyện luôn có mặt và nhiệt tình hỗ trợ thí sinh về những vấn đề đi lại, chỗ ăn, ở…
Ngày mai các thí sinh thi các môn khối A, A1 và V. Thí sinh lưu ý, trong các buổi thi, thí sinh phải xuất trình giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh vừa dự kỳ thi tốt nghiệp) hoặc bản sao bằng tốt nghiệp (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp những năm học trước); Thẻ dự thi, Chứng minh thư nhân nhân. Trường hợp bị mất Thẻ dự thi hoặc các giấy tờ cần thiết khác, thí sinh phải báo cáo và làm cam đoan để Uỷ viên phụ trách điểm thi xem xét, xử lý.
Các thi sinh có thể tra cứu thông tin về địa điểm thi, phòng thi, số báo danh tại cơ sở dữ liệu tuyển sinh của Đại học Lâm Nghiệp tại đây