Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11

Sáng nay, 20/11/2012, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012), 53 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28/11/1959-28/11/2012) và trao tặng các danh hiệu thi đua năm học 2011-2012.

Về dự Lễ kỷ niệm có: Ông Hà Công Tuấn, Uỷ viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp; ông Nguyễn Văn Việt, Chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và PTNT; ông Nguyễn Đình Lệ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT; ông Đinh Đức Thuận, Trưởng ban quản lý các dự án Lâm nghiệp; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; ông Nguyễn Mạnh Hiền, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; ông Tống Quang Hiệp, Chủ tịch Hội CCB huyện Chương Mỹ; ông Nguyễn Duy Du, Phó Chủ tịch UNBD thị trấn Xuân Mai; ông Trịnh Hữu Trọng, Chi hội trưởng Chi hội Khoa học Lâm nghiệp; các đồng chí Nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các nhà giáo lão thành của Trường Đại học Lâm nghiệp nghỉ hưu tại Xuân Mai; các tổ chức trong nước và quốc tế, lưu học sinh nước ngoài đang công tác, học tập tại Trường… Nhiều cơ quan, đơn vị do điều kiện công tác không về dự và đã gửi hoa và tặng phẩm chúc mừng.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: PGS.TS.NGƯT. Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng; PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng uỷ; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động trong toàn trường.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu và toàn thể CBVC, HSSV Nhà trường, PGS.TS.NGƯT. Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Bộ Nông nghiệp và PTNT và các các đơn vị thuộc Bộ; Đảng uỷ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam… trong những năm qua đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp giúp đỡ Nhà trường đạt được những kết quả rất tự hào. PGS.TS.NGƯT. Trần Hữu Viên nói: “Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và giúp đỡ có hiệu quả của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đảng uỷ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; các cơ quan chức năng của 2 Bộ, của Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ, Đảng ủy và UBND thị trấn Xuân Mai và các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức quốc tế có liên quan đã tạo điều kiện cho Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Hy vọng rằng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và giúp đỡ có hiệu quả của các bộ ngành và các cơ quan đơn vị, địa phương, các tổ chức quốc tế có liên quan trong giai đoạn phát triển mới”.

TS. Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu và tặng lẵng hoa chúc mừng

Đại diện sinh viên Nhà trường tặng lẵng hoa chúc mừng

Đại diện Lưu học sinh nước ngoài tặng lẵng hoa chúc mừng

TS. Trịnh Hữu Trọng, Chi hội trưởng Chi hội KHLN phát biểu chào mừng

Ông Tống Quang Hiệp, Chủ tịch Hội CCB huyện Chương Mỹ tặng lẵng hoa chúc mừng

Đại diện các tổ chức quốc tế đang công tác tại Trường phát biểu chào mừng

phát biểu tại buổi lễ

Công bố và trao Giấy phép hoạt động báo chí cho Tạp chí Khoa học-Công nghệ Lâm nghiệp
của Bộ Thông tin và Truyền thông

Năm học 2011-2012 là năm Trường Đại học Lâm nghiệp tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kế hoạch; Nhà trường tiếp tục được Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận là đơn vị lao động xuất sắc.

Nhiều tập thể, cá nhân được tặng các danh hiệu thi đua cấp cao:

– Huân chương lao động hạng Nhì: PGS.TS.NGƯT. Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng Nhà trường.

– Huân chương lao động hạng Ba:

+ Tập thể: Ban Nông lâm, Cơ sở 2;

+ Cá nhân: Ông Trần Văn Chí, cán bộ Phòng TCCB; ông Phạm Ngọc Sơn, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở 2.

– Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ:

+ Tập thể: Ban Đào tạo, Cơ sở 2.

+ Cá nhân: PGS.TS.NGƯT. Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng; bà Lê Thị Kiểm, Chủ nhiệm bộ môn Cơ sở kỹ thuật, Khoa Cơ điện và Công trình; TS. Trần Hữu Dào, Chủ nhiệm khoa KT&QTKD; TS. Phạm Minh Đức, Giám đốc Thư viện; PGS.TS. Nguyễn Văn Thiết, Chủ nhiệm khoa Sau đại học; bà Vũ Thu Hương, Phó Giám đốc Cơ sở 2; ông Nguyễn Tuấn Bình, giáo viên Cơ sở 2.

– Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp bộ: PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quang Hà, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Vương Văn Quỳnh, Viện trưởng Viện STR&MT; ông Cao Văn Phú, giáo viên Cơ sở 2.

– Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT: 6 tập thể và 8 cá nhân.

trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho PGS.TS.NGƯT. Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng

trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Trần Văn Chí

trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân

Ông Nguyễn Văn Việt, Chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
trao tặng danh hiệu đơn vị lao động xuất sắc cho Trường ĐHLN

Ông Nguyễn Văn Việt, Chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho các cá nhân

Ông Nguyễn Văn Việt, Chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân

Ban tổ chức cũng đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng năm học 2011-2012 cho tập thể và cá nhân CBVC. Theo đó, 36 tập thể đạt danh hiệu Lao động xuất sắc, 247 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 89 tập thể đạt Lao động tiên tiến và 647 cá nhân đạt Lao động tiên tiến.