Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng- An ninh đối tượng 3- Năm 2012

Sau 10 ngày học tập nghiêm túc, sáng ngày 18 tháng 11 năm 2012 tại Hội trường C nhà A2 trường Đại học Lâm nghiệp Viêt Nam đã diễn ra lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng- An ninh đối tượng 3 – năm 2012. Khoá học được đánh giá thành công rực rỡ với kết quả 100% các học viên đạt loại khá, giỏi trong đó có 30 học viên đạt loại giỏi và 18 học viên đạt loại khá.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng:

Trung tá Nguyễn Huy Kế, Phó tham mưu trưởng BCH QS huyện Chương Mỹ- TP Hà Nội lên giới thiệu các Đại biểu tới tham dự lễ bế giảng

(Ảnh từ trái qua phải )

PGS-TS Trần Hữu Viên hiệu trưởng Trường ĐHLN, Ông Đinh Mạnh Hùng Phó chủ tịch huyện Chương Mỹ, PGS-TS Trần Văn Chứ Phó hiệu trưởng Trường ĐHLN, TS- Nguyễn Văn Quân trưởng phòng TC-CB Trường ĐHLN.

Các đồng chí đại biểu tham dự lễ bế giảng

PGS-TS Trần Văn Chứ Phó hiệu trưởng- Trưởng ban tổ chức phát biểu tại lễ bễ giảng

Đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Phó chú tịch huyện Chương Mỹ phát biểu tại lễ bế giảng

TS Nguyễn Văn Quân công bố Quyết định

Ông Đinh Mạnh Hùng Phó chủ tịch huyện Chương Mỹ trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khoá học

PGS-TS Trần Hữu Viên hiệu trưởng Trường ĐHLN trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khoá học

Các đồng chí đại biểu  trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khoá học.

Các đồng chí đại biểu và BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với các học viên trong khoá học