Tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2012

Trong các ngày 16,17,18 tháng 3 năm 2012, Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2012.

Về dự thi đợt này có 212 trên 219 người đăng ký về dự thi. Số thí sinh về dự thi phần đông đến từ các địa phương: Lâm đồng, Bến Tre, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cần Thơ.

Năm nay do có sự chuẩn bị sớm nên nhà trường đã tổ chức học xong tất cả các môn chuyển đổi cần thiết trước khi tổ chức thi. Để nâng cao chất lượng nhà trường cũng đã tổ chức nhiều lớp ôn thi theo các chuyên ngành.

Phần lớn các thí sinh đến dự thi đã được nhà trường bố trí ăn, nghỉ trong khu vực trường nên rất thuận lợi.

Trong quá trình tổ chức thi tất cả đã thực hiện theo đúng quy chế của Nhà nước, không xảy ra sai sót nhầm lẫn nào. Hiện nay bài thi đang được nhà trường tiến hành làm phách và chấm.

Với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường cũng như thí sinh chắc chắn tỷ lệ thi đậu kỳ thi này sẽ cao hơn các kỳ thi trước.