Khai giảng khóa 57 (2012-2016)

Hòa chung với không khí sinh viên cả nước bước vào năm học mới 2012-2013, tối ngày 12/10/2012, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ khai giảng cho sinh viên khóa 57 (2012-2016) tại sân vận động đa năng của Trường.

Tới dự Lễ khai giảng có: PGS.TS.Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Trần Văn Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo, cán bộ viên chức lãnh đạo các khoa, phòng, ban… trong Trường; đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường, đặc biệt là sự có mặt của trên 2.000 sinh viên khóa 57.

Về dự Lễ khai giảng còn có các tổ chức, doanh nghiệp đã thường xuyên đồng hành với sinh viên trên đường lập thân, lập nghiệp, hỗ trợ nhiều sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi.

PGS.TS.Phạm Văn Điển, Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tóm tắt

kết quả tuyển sinh đại học chính qui năm 2012

Đợt tuyển sinh đại học chính qui năm 2012, Nhà trường có xấp xỉ 10.000.000 thí sinh ở 35 tỉnh, thành dự thi; thí sinh có điểm cao nhất khối A là 27,5 và khối B là 26 điểm. Khóa 57 hiện có 2.220 sinh viên, sinh hoạt và học tập tại 35 lớp. Trước khi đón sinh viên K57, Nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất để phục vụ giảng dạy và học tập.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS.Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Chúng ta có thể tự hào khẳng định rằng các cán bộ do Trường ta đào tạo đã có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, và chính họ đã góp phần làm nên thương hiệu có thứ hạng cao của Trường ĐHLN Việt Nam hôm nay”.

Chúc mừng các sinh viên đạt Thủ khoa xuất sắc và Thủ khoa, Hiệu trưởng Nhà trường đã quyết định khen thưởng. Cụ thể:

– Tặng Giấy khen và phần thưởng 10.000.000 đồng cho Thủ khoa xuất sắc, SV Đoàn Thị Minh Thùy, K57 Quản lý Tài nguyên thiên nhiên (Chương trình tiên tiến);

– Tặng Giấy khen và phần thưởng 5.000.000 đồng/1 sinh viên cho các thủ khoa:

+ SV Lương Duy Hùng, K57B Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường;

+ SV Nguyễn Khánh Huyền, K57 Công nghệ sinh học;

+ SV Đặng Hoàng Thùy Dương, K57A Kế toán;

+ SV Trần Văn Chủ, K57 Lâm sinh.

PGS.TS.Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp
trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Thủ khoa xuất sắc

PGS.TS.Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên các thủ khoa

Ban tổ chức cũng đã công bố các học bổng tài trợ tại buổi lễ.

PGS.TS.Trần Văn Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao học bổng của Giáo sư Lee. Macdonald, Trường Đại học Colorado-Hoa Kỳ cho SV xuất sắc

TS.Nguyễn Văn Biếu, đại diện quỹ học bổng Tiêu Vĩnh Ngọc
trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc