Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Tối 26 tháng 01 năm 2010, tại Sân khấu ngoài trời Ký túc xá nhà trường đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2010).Đếndự buổi giao lưu có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường,Ths. Nguyễn Ngọc Xuân, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Ths. Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Phó Trưởng Phòng Xây dựng Lực lượng, Trường TC Cảnh sát vũ trang, ông Đỗ Văn Tuyến, Trưởng Ban Dân vận huyệnủy Quốc Oaicùng BCH Đoàn TN các đơn vị tham gia giao lưu.

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2010), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường phối hợp với Đoàn TN các đơn vị: huyện Quốc Oai, Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ, Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang tổ chức. Đây là sự kiện văn hóa của tuổi trẻ các đơn vị trên địa bàn thị thị trấn Xuân Mai thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và là cơ hội thể hiện tình cảm, ý chí của thế hệ trẻ đối với Đảng, với Bác và dân tộc. Các tiết mục đã được các diễn viên là cán bộ, đoàn viên thể hiện bằng tất cả tình cảm và hết sức ấn tượng, được dàn dựng chu đáo và có chất lượng cao. Chương trình giao lưu văn nghệ đã thu hút hàng ngàn khán giả là cán bộ, HSSV nhà trường đến dự.

Một số hình ảnh trong chương trình giao lưu:

Thầy Nguyễn Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa các đơn vị tham gia giao lưu

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị tham gia giao lưu

Các tiết mục của Trường đại học Lâm nghiệp

Các tiết mục của Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ