Giao lưu nghệ thuật chào mừng 119 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tối19 tháng 5 năm 2009, tại Trường Trung học Cảnh sát vũ trang đã diễn ra liên hoan văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát dâng Người”. Đây là hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào mừng 119 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại do BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của 3 trường: Trung cấp CSVT, Đại học Lâm nghiệp, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương phối hợp tổ chức. Đến dự đêm liên hoan văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo Trường TCCSVT, Ban Thường vụ Đoàn TN của 3 trường và đông đảo học viên của Trường TCCSVT.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong tình thân ái, hiểu biết lẫn nhau giữa tuổi trẻ của 3 trường. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa nói lên tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ Việt Nam đối với vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho tuổi trẻ các nhà trường về lòng yêu quê hương đất nước, yêu lý tưởng cách mạng và con đường xây dựng CNXH mà Đảng và Bác đã lựa chọn. Mặt khác, buổi liên hoan nghệ thuật góp phần tuyên truyền đẩy mạnh thực hiện chỉ thị 06-CT/TW của Bộ Chính trị khóa X về việc tổ chức cuộc vận động: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và cuộc vận động "Tuổi trẻ Thủ đô học tập và làm theo lời Bác" do Thành đoàn Hà Nội phát động.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan nghệ thuật:

Các diễn viên của Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang tham gia Hội diễn

Các diễn viên của Đoàn TN trường Đại học Lâm nghiệp tham gia Hội diễn