Chung kết giải bóng đá các chi đoàn cán bộ lần thứ VI

Ngày 26 tháng 3 năm 2009, tại sân vận động trung tâm đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá các chi đoàn cán bộ của trường giữa đội chi đoàn cán bộ Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường và chi đoàn cán bộ Khoa Cơ điện và công trình. Đây là giải thường niên do BCH Đoàn trường tổ chức đã tạo ra một sân chơi sôi nổi, hào hứng không chỉ của các đoàn viên là cán bộ, giáo viên mà đã thu hút hàng trăm sinh viên đến sân cổ vũ, động viên các cầu thủ mà ngoài sân cỏ là giảng viên, cán bộ phục vụ giảng dạy đối với họ.

Giải bóng đá các chi đoàn cán bộ lần thứ VI năm 2009 khai mạc ngày 1.3.2009, ngay sau buổi lễ ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2009 và đến ngày 26.3.2009 thi đấu trận chung kết. Giải đã thu hút 8 đội đại diện cho các chi đoàn cán bộ trong trường tham gia. Kết thúc vòng 1 có 4 đội lọt vào vòng 2 thi đấu bán kết chọn ra 2 đội vào thi đấu trận chung kết phân chia Nhất, Nhì. Hai đội thua của vòng 2 nhận đồng giải Ba. Kết quả cuối cùng 2 đội chi đoàn cán bộ Khoa Quản lý tài nguyên rừng & môi trường và chi đoàn cán bộ Khoa Cơ điện và công trình lọt vào trận chung kết. Đội Chi đoàn cán bộ Khoa Lâm học và chi đoàn cán bộ Trung tâm Dịch vụ đoạt đồng giải Ba, các đội còn lại đoạt giải Khuyến khích. Trận chung kết đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính, cuối cùng đội của chi đoàn cán bộ Khoa Quản lý tài nguyên rừng & môi trường đã thắng với tỉ số sít sao 3:2, đạt giải Nhất; đội chi đoàn cán bộ Khoa Cơ điện và công trình đạt giải Nhì. Đồng chí Nguyễn Vũ Lâm, Bí thư Đoàn trường đã đến dự trận chung kết và bế mạc, trao giải cho các đội Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại trận chung kết và bế mạc giải:

Nguyễn Vũ Lâm