Olympic tiếng Anh năm 2009

Ngày 20 tháng 3 năm 2009, tại Hội trường G6, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh năm 2009. Đến dự với cuộc thi có đồng chí Phạm Thị Hồng Uyên, Phó Trưởng Ban Mặt trận thanh niên Thành đoàn Hà Nội, các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị, Bộ môn Ngoại ngữ và đông đảo các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong trường. Cuộc thi đã thu hút 6 đội tham gia đại diện cho các liên chi đoàn sinh viên.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh đã trở thành cuộc thi thường niên, thu hút đông đảo thanh niên, HSSV tham gia. Đến với cuộc thi, các bạn HSSV được tham gia vào sân chơi trí tuệ nhưng cũng không kém phần sôi nổi, hào hứng. Cuộc thi cũng góp phần tạo nên không khí học tập môn ngoại ngữ tốt hơn, nhất là đối với các bạn HSSV đến từ những địa phương vùng sâu, vùng xa có điều kiện khó khăn để học tập môn này. Olympic 2009 là cuộc thi lần thứ 4 đã mang đến những nét mới trong nội dung, hình thức thể hiện. Các đội bám đuổi nhau rất sát về kết quả qua các vòng thi. Kết quả cuối cùng đội của Liên chi đoàn Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường đạt giải Nhất, 2 đội của Liên chi đoàn khoa Lâm đạt giải Nhì và Ba, các đội của các Liên chi đoàn còn lại: CBLS, CĐ-CT, KT-QTKD đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Đội đoạt giải Nhất – Liên chi đoàn Khoa QLTNR&MT

Hai đội đoạt giải Nhì và Ba – Liên chi đoàn Khoa Lâm học